Phương Oanh đăng đàn tuyên bố đã rút khỏi VTV Awards từ lâu, khóa cả phần bình luận, vậy sao vẫn có tên trong đề cử?

Cách đây ít phút, nữ chính Hương vị tình thân Phương Oanh vừa chính thức đăng đàn tuyên bố việc mình đã rút khỏi giải thưởng VTV Awards 2021.

282

Phương Oanh nói rằng mình đã tự rút khỏi giải thưởng thường niên của đài truyền hình Việt Nam ngay từ giai đoạn đầu, khi giải mới bắt đầu khởi động. Và cho tới hiện tại, quyết định này của cô vẫn không thay đổi.

Về lý do, nữ diễn viên nói rằng cô chỉ muốn bình an nhất có thể để tập trung trọn vẹn cho vai diễn, với những khán giả tin tưởng và yêu thương cô chân thành. Cũng trong bài viết này, Phương Oanh nhắn nhủ: “Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh”.

Với bài viết mang tính chất thông báo này, Phương Oanh cũng khóa luôn phần bình luận.

NÓNG: Phương Oanh đăng đàn tuyên bố đã rút khỏi VTV Awards từ lâu, khóa cả phần bình luận, vậy sao vẫn có tên trong đề cử? - Ảnh 1.

Bài đăng thông báo của Phương Oanh.

Điều này khiến nhiều khán giả khó hiểu vì vừa mới hôm qua, cộng đồng mạng còn xôn xao với thông tin BTC VTV Awards 2021 đưa tên Phương Oanh, nghệ sĩ Tú Oanh vào danh sách đề cử Diễn viên nữ ấn tượng, khiến danh sách tăng lên số lượng 12 người. 10 nghệ sĩ được đề cử trước đó bao gồm: NSND Thu Hà, NSND Kim Xuân, diễn viên Cao Nguyệt Hằng, Hạnh Thúy, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Thúy Diễm, Ngọc Lan, Thanh Hương, Thu Quỳnh.

Việc BTC thêm tên Phương Oanh và nghệ sĩ Tú Oanh vào danh sách đề cử khiến nhiều fan của Hương vị tình thân hài lòng vì trước đó, khi danh sách đề cử ban đầu chỉ có 10 người được công bố, rất nhiều cư dân mạng đã thắc mắc việc Phương Oanh không có tên, dù vai diễn năm nay của cô đang rất thu hút và được lòng người xem.

Việc thông tin không đồng nhất giữa Phương Oanh và phía VTV Awards đang gây nhiều hoang mang cho khán giả.

Theo Afamily