Phụ tá thâm niên của bà Clinton ly thân chồng vì ‘sexting’

0
6

Bà Huma Abedin và cựu Dân Biểu Anthony Weiner trong cuộc họp báo khi ông tuyên bố ứng cử thị trưởng New York hồi năm 2013. (Hình: John Moore/Getty Images)

WASHINGTON, DC (NV) – Bà Huma Abedin, phụ tá thâm niên của ứng cử viên tổng thống đảng Dân Chủ Hillary Clinton, hôm Thứ Hai loan báo ly thân với cựu Dân Biểu Anthony Weiner, sau khi có tiết lộ mới rằng ông lại một lần nữa gửi đi những hình ảnh khêu gợi tính dục đến một phụ nữ khác.

CNN trích dẫn phát biểu của bà Abedin qua một thông cáo: “Sau thời gian dài đắn đo đau đớn, tôi vừa đi đến quyết định ly thân với chồng tôi. Anthony và tôi vẫn dành những gì tốt đẹp nhất cho con trai chúng tôi, vốn là ánh sáng của đời sống chúng tôi. Trong thời khắc khó khăn này, tôi yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư.”

Theo hai người thân cận với gia đình, bà Abedin tỏ ra “giận dữ và kinh tởm” về bức ảnh của ông Weiner chụp với đứa con trai 4 tuổi của họ, tên là Jordan.

Nhiều nguồn tin nói rằng, mãi cho đến cuối tuần này, bà Abedin hoàn toàn không hay biết chi tiết về những vụ “sexting” mới đây nhất.

:NV:

SHARE