Phụ nữ Việt bay từ California qua North Dakota làm việc trong nhà thổ

0
11

Một người phụ nữ làm gái điếm trong các nhà thổ hoạt động ở Minot, Dickinson và Williston, từ năm 2012 tới năm 2014, đã nhận tội về sự dính líu của mình hoạt động mại dâm.

Trong một thay đổi của phiên điều trần nhận tội sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng Ba, theo tin của nhật báo The Dickinson Press, Hoàng Như Thụy sẽ nhìn nhận âm mưu chuyên chở một người xuyên tiểu bang để hoạt động mại dâm. Cô cũng nhận tội âm mưu để đi lại và sử dụng Internet cũng như điện thoại, để tạo thuận lợi cho các nhà chứa.

Các hồ sơ tòa án cho biết như vậy. Trong số những việc tiếp tay khác, cô đã ký hợp đồng thuê nhà để làm động mại dâm ở Dickinson.

Cuộc điều tra về các động bán dâm đã dẫn đến những cáo buộc đối với những người bị buộc tộu cùng đồng loã với Thụy là Trina Nguyễn và Trần Bảo Lộc. Những lời cáo buộc bao gồm việc chuyên chở người giữa các tiểu bang để hoạt động mại dâm, vận chuyển giữa các tiểu bang đã trợ giúp cho một hoạt động kinh doanh tội phạm, và thu gom những khoản mở rộng tín dụng bằng phương tiện tống tiền.

Không rõ Thụy có làm chứng cho phía biện lý trong những phiên tòa truy tố Trina hoặc Lộc hay không.

Theo thỏa thuận nhận tội được nộp hôm thứ Tư, 18 tháng Hai, Thụy từng đáp ứng một quảng cáo do Trina và Lộc đăng, về vấn đề tìm những người muốn làm việc tại một cơ sở “massage / spa” ở North Dakota. Khi cô biết mình sẽ làm việc như là một gái mại dâm, cô bắt đầu những chuyến bay định kỳ giữa California và North Dakota.

Cùng với chuyện làm gái điếm ở The Manns Club tại Minot, Thụy còn cho Trina mượn tiền để mở những nhà mãi dâm khác ở Williston. Thụy cũng tiếp tay mở nhà thổ ở Dickinson, bằng cách để cho tên của cô trên hợp đồng thuê nhà. Cô đã đưa ra một phần trong số tiền mình kiếm được nhờ làm cho Trina và Lộc.

Tuy nhiên, theo những cáo buộc chống lại Trina và Lộc, việc cưỡng bách mại dâm có liên quan tới ít nhất một số các phụ nữ làm gái điếm. Các nhà điều tra cáo buộc rằng Trina và / hoặc Lộc dính líu vào chuyện tống tiền, nhắm vào một số người trong các nhân viên của họ.

Một nạn nhân đã thu xếp để vay mấy ngàn Mỹ kim từ Trina và Lộc, trong khi cô làm việc cho họ trong năm 2013. Cô đã ký một giấy hứa trả nợ để nhận tiền. Giấy này đòi cô phải trả tiền với lãi suất 10 phần trăm mỗi tháng. Phụ nữ này đã ký vào giấy hứa trả nợ, được viết bằng tiếng Anh, mặc dù cô không thể đọc hoặc hiểu Anh ngữ.

Khi phụ nữ này không thể trả nợ thêm được nữa, một đồng sự của Trina đã đến nhà cô. Người này nói rằng nếu cô không trả tiền cho ông ấy, thì ông sẽ cử một ai đó tới, và “cô sẽ bị nhức đầu,” theo hồ sơ tòa án cho biết.

Cuộc xét xử Trina và Lộc được dự trù kéo dài trong chín ngày, và sẽ được hoãn lại cho đến tháng 6.

Theo thỏa thuận nhận tội, Thụy phải đối diện với mức án tối đa là 5 năm tù giam, và phải nộp phạt $250,000 Mỹ kim.

:VD:

SHARE