Phụ nữ thấy sinh vật “ngoài hành tinh” kỳ dị trong sân nhà

0
12

Sinh vật kỳ dị này được đăng trên mạng Reddit đầu tiên vào đêm thứ Bảy.

SAN JOSE – Một sinh vật giống như “người ngoài hành tinh” đã gây ra cảnh xôn xao đến cuồng loạn trên mạng internet vào cuối tuần qua.

Những hình ảnh của một sinh vật nhầy nhụa, cơ thể mới được phát triển nửa chừng, đã được các cư dân mạng phát tán tràn lan từ hôm Chủ Nhật. Người ta tin rằng hình ảnh ấy xuất hiện đầu tiên trên mạng Reddit vào đêm thứ Bảy.

Một người sử dụng trang mạng xã hội Reddit để đăng tải những hình ảnh ấy kèm với câu chú thích, “Có người bạn tìm thấy vật này ở bên ngoài nhà của cô.”

Một thời gian ngắn trước đó, vào đêm thứ Bảy, hàng ngàn người đã nhìn thấy một vệt sáng trên bầu trời mà ban đầu họ cho là chiếc dĩa bay UFO bay trên bầu trời California. Trước khi Hải Quân tiết lộ vệt sáng là hỏa tiễn được bắn thử, một số người nhìn thấy hình ảnh sinh vật nhầy nhụa liền cho rằng đó có thể là người không gian bị rớt từ chiếc dĩa bay.

Cô Gianna Peponis, từ Bắc California, đã đăng những hình ảnh của sinh vật khác thường này. Cô viết, “Tôi đã không muốn đăng hình này, nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó và không biết nó là gì. Nó đã chết khi tôi tìm thấy nó….”

Một người sử dụng Reddit suy luận rằng cái xác được tìm thấy có lẽ là một nửa xác chết của một bào thai hươu hay nai. Người này cho biết rằng “người ngoài hành tinh” trông giống như hình ảnh của một bào thai hươu.

Sau đó những người khác sử dụng Reddit đưa ra những ý kiến của họ, suy đoán về chuyện con vật ấy thực sự là gì.

Đa số đã đồng ý rằng sinh vật ấy thực ra là một bào thai hươu bị sẩy thai và bị mấy con chồn mặt nạ cắn phá thêm.

Một người viết, “Những động vật có móng guốc [như nai, ngựa] có thể hoảng sợ và làm xổ ra một bào thai, túi nước ối, vân vân. Dù thế nào đi nữa, đây là bữa ăn tối do thiên nhiên đãi cho mấy con thú đêm nay.”

:VD:

SHARE