Phụ nữ Kansas bị giết tại nhà, bé gái mới sinh mất tích

0
6

Bé gái Sofia Victoria Gonzalez Abarca, một tuần tuổi. (Hình: AP/Wichita Police)

WICHITA, Kansas (NV) – Nhân viên FBI phối hợp với cảnh sát Wichita, Kansas, tìm kiếm bé gái mới sinh được một tuần mà người cha, sau khi đi làm về, khám phá thấy người mẹ bị bắn chết còn bé gái thì mất tích.

Theo Reuters, người cha của bé Sofia Gonzales không bị nhà chức trách xem là nghi can đối với cái chết của mẹ bé gái là cô Laura Abarca-Nogueda, 27 tuổi, và cũng không bị tình nghi về sự mất tích của bé Sofia.

Phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Wichita cho hay chưa có ai bị bắt cũng như chưa nhận diện ai là nghi can.

Qua một thông cáo, cảnh sát nói: “Bé Sofia được cho là đang ở trong tình huống nguy hiểm, và cũng như mọi trẻ sơ sinh khác, Sofia cần được chăm sóc và thuốc men.”

Cha của bé Sofia là bạn trai của cô Abarca-Nogueda, đi làm về lúc 3 giờ rưỡi chiều Thứ Năm, khám phá thấy mẹ của bé Sofia bị chết vì trúng đạn, tại nơi họ cư ngụ, và lập tức gọi 911.

Người phụ nữ được xác nhận chết tại hiện trường.

Bạn trai của phụ nữ xấu số cũng báo với cảnh sát rằng bé gái sơ sinh của họ bị mất tích, và cảnh sát lập tức tìm kiếm quanh đó nhưng không có kết quả.

Từ đó nhà chức trách địa phương thẩm vấn các người liên hệ trong gia đình, bạn bè và những người làm việc cùng sở.

Đồng thời FBI cũng được mời để giúp trong việc điều tra.

Cảnh sát không công bố lệnh báo động “Amber” đối với trường hợp mất tích của bé Sofia vì chưa có ai được xem là nghi can

:NV:

comments

SHARE