Phụ nữ họ Phan bị bắt trong một vụ sát nhân ở Canada

TORONTO – Laurie Phan, 22 tuổi, từng mơ làm người mẫu thời trang, đã bị truy nã trong một án mạng xảy ra vào ngày 10 tháng Hai, 2017. Đến nay Laurie đã bị bắt trong cuộc điều tra về cái chết của Noel Williams, 27 tuổi, từng sống tại Markham trong vùng Toronto, miền đông Gia Nã Đại.

Laurie Phan từng là thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Á Châu Toronto (ATV Miss Asia Toronto Pageant). Sở Cảnh Sát York từng ban lệnh truy nã Laurie Phan trên toàn quốc. Cô gái này không có địa chỉ chính xác. Noel Williams bị bắn chết vào ngày 10 tháng Hai.

Trong thông báo được đưa ra ngày thứ Hai, 5 tháng Sáu, cảnh sát cho biết họ khám phá cái chết của anh Noel sau khi có người gọi báo về tiếng súng nổ tại một căn nhà ở đường Hillwood St., trong khu vực của McCowan Rd. và Bur Oak Ave..

Sau khi nghe công bố về lệnh truy nã và cái chết của Noel, Laurie đã đến trình diện tại ty cảnh sát. Trước đây, trong tháng Tư, cảnh sát đã bắt và truy tố Jasper Atienza, 28 tuổi, ở Richmond Hill với tội sát nhân. Jasper bị xem là người đã bắn Noel. Nhà chức trách không cho biết Laurie Phan có liên hệ như thế nào với cái chết này.

Theo tiểu sử được ghi trên trang người mẫu Model Mayhem, Laurie Phan cho biết cô đang học ngành y tá và ước mơ làm người mẫu thời trang.

Cô viết trong phần tiểu sử, “Tôi luôn ao ước được bước vào ngành modelling nhưng chưa có cơ hội. Kinh nghiệm này (với Model Mayhem) khuyến khích tôi tiến tới. Tôi không có nhiều kinh nghiệm nhưng tôi rất phấn khởi và có quyết tâm.”

:VD:

SHARE