Phụ nữ có gia đình rồi vẫn hành nghề mại dâm?

0
30

Các cô gái mại dâm ở đường Hồng Bàng có tuổi đời còn khá trẻ

Cách vài trăm mét trên con đường Hồng Bàng (quận 5) lại thấy bóng dáng một phụ nữ, không ngồi thì đứng liếc mắt đưa tình với khách qua đường. Các cô chỉ thực sự ngõ lời khi có người dõi mắt theo hoặc ghé vào hỏi “có đi chơi không em?”. Gái mại dâm chẳng lạ gì biểu hiện của những anh chàng có ý định mua dâm.

Dạo một vòng quanh đoạn đường này, chúng tôi bắt gặp không ít phụ nữ hành nghề mại dâm. Một phụ nữ nép mình cạnh gốc cây, cố ý để bóng cây dưới ánh đèn che cho mình. Khi chúng tôi tấp vào hỏi đi chơi người phụ nữ này liền gật đầu.

Người phụ nữ ấy trạc 26 tuổi, hãy còn xuân sắc, nước da trắng ngần chẳng khác con gái nhà lành. Người phụ nữ ngập ngừng bảo “giá một lần mỗi anh là 300k (300.000 đồng)”. Chúng tôi bảo “thế không đi đêm hả em? Tụi anh muốn đi qua đêm cơ”. Người phụ nữ đáp “không anh ơi, em còn phải về chồng em đợi ở nhà”.

1

Một cô gái bán dâm cho biết đã có gia đình, không nhận qua đêm

Qủa thật, khi nghe người phụ nữ ấy nói vậy, chúng tôi hơi giật mình. Ngập ngừng một lúc, chúng tôi bảo “thế thì đi ba bốn tiếng gì cũng được”. “Dạ không anh ơi, cỡ hai tiếng thì được. Hai anh muốn một mình em hoặc không em điều thêm một cô nữa cho thoải mái” – người phụ nữ đáp.

Cố tìm hiểu về gia cảnh cô gái, chúng tôi hỏi “em có gia đình rồi mà sao còn làm nghề này, đã vậy còn không đi qua đêm sao vui?”. Người phụ nữ cười lớn “trời ơi, khó khăn thì em mới đi làm chứ ai muốn đâu, chồng em cũng biết mà anh ấy cũng đành phải chấp nhận vì khó khăn quá. Em sợ chồng buồn nên không muốn đi qua đêm”.

Lặng thầm nhìn người phụ nữ một hồi, cô đứng lên rồi đảo mắt nhìn quanh cố tránh ánh mắt của chúng tôi. Chúng tôi vội vã hỏi “vậy lỡ đi với tụi anh mà chồng em kéo người đến bắt quả tang thì làm sao?”. “Trời ơi, em làm ăn uy tín bao lâu nay mà, chồng em cũng biết chứ làm vậy đâu được” – người phụ nữ cười gượng.

Dù không được tỏ tường cặn kẽ nguyên do người phụ nữ phải hành nghề mại dâm, nhưng nhìn biểu hiện chúng tôi có thể đoán biết nhiều khả năng người phụ nữ này phải trốn chồng đi hành nghề ấy. Chúng tôi từ chối đi cùng người phụ nữ để đi xác minh quanh khu vực này bằng cách kêu hãy còn sớm.

2

Các cô gái mại dâm ở đây cho biết vì hoàn cảnh mới đi làm nghề này

Vòng xe theo chiều ngược lại, cảnh các cô gái đứng chào mời khách càng nhiều. Những cô gái ở đây đa số đều khá trẻ trung, chân dài và ăn mặc rất mát mẻ. Có khoảng 5 cô gái đứng cách nhau chừng mười bước chân chào mời khách qua đường. Một vài cô gái nhanh chóng được để ý, cánh mày râu bắt đầu cuộc thương lượng chóng vánh rồi chở cô gái đi. Ngay lúc ấy lại có một cô gái khác vừa được thả từ trên xe một thanh niên xuống, cô gái vội vẫy tay còn chàng thanh niên thì tức tốc rồ ga phóng đi.

Vừa xuống khỏi xe người thanh niên, cô gái vội móc thuốc ra vừa đi bộ vừa châm thuốc. Những bước chân dệu dã của cô gái mới về lặng lẽ dưới tán cây. Khi tiến về phía một cô gái khác, cô này đưa thuốc mời rồi cả hai cô gái chẳng ai nói câu nào, mắt phóng ánh nhìn vào khoảng không đen tối vô định.

Chúng tôi, trong vai khách làng chơi ra xe chờ tới, cô gái mới về chợt gượng gạo tươi cười. Giá của một lần đi với cô gái này là 300.000 đồng, còn qua đêm là 600.000 đồng/người, khách sạn các cô bao. Nếu hai cặp cùng đi thì trong đêm ấy có quyền đổi qua, đổi lại hai cô gái để “hành sự”. Thấy chúng tôi lưỡng lự, cả hai cô gái thôi mời chào, bước vội lên vỉa hè xua tay.

Tiếng động của màn đêm mỗi lúc một nhỏ, dòng người qua lại đã thưa thớt dần. Dưới bóng cây nơi các cô gái hành nghề mại dâm, thi thoảng lại có khói thuốc bốc lên chậm rãi hòa vào màn sương. Đêm Sài thành bỗng tĩnh mịch và buồn bã đến lạ.

Chúng tôi chẳng biết các cô gái sẽ về đâu, hay làm “cú đêm” đứng mãi dưới bóng cây đợi khách. Chỉ có những bác xe ôm là kiên trì bám trụ, ăn theo để chở các cô kiếm ít tiền công và tiền bo. Trong màn đêm, những bác xe ôm chẳng những là chỗ dựa mà còn là người bạn của các cô gái. Và có lẽ tảng sáng, khi dòng người hối hả qua lại họ mới ai về nhà nấy.

Theo Người đưa tin

SHARE