Phơi da nâu quá lâu, anh chàng bị nắng chiếu cho… lõm cả đầu

Đã không bôi kem chống nắng mà lại nằm ngoài trời quá lâu, chàng trai đã phải nhận quả đắng.

Để có được một làn da bắt mắt và nổi bật, biện pháp hiệu quả và đơn giản nhất chính là… phơi nắng. Tuy nhiên, những người dùng biện pháp này cần phải thật cẩn thận và dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da khi cần thiết.

Còn nếu không, họ sẽ gặp phải kết quả không tốt, thậm chí là vô cùng tai hại như anh chàng có tên Cade Huckabay này đây.

Phơi da nâu quá lâu, anh chàng bị nắng chiếu cho... lõm cả đầu - Ảnh 1.

Quả đầu lõm một lỗ của Cade Huckabay vì đã phơi nắng 14 tiếng liên tiếp.

Được biết, Cade Huckabay vốn la người rất yêu thích màu da nâu khỏe mạnh, rám nắng. Chính vì vậy, anh chàng tới từ Texas, Mỹ này đã quyết định “đánh nhanh, rút gọn” bằng cách phơi nắng liên tục trong 14 giờ.

Tuy nhiên da nâu thì chưa thấy đâu, Cade đã phải nhận ngay một vết lõm biến dạng kỳ quặc trên mái đầu mới cạo của mình.

Trên trang Twitter của mình, Cade chia sẻ rằng đây đúng là điều kinh khủng với anh. Anh chỉ muốn cạo đầu để trông bảnh bao hơn, cơ mà ngay lập tức đã bị cháy nắng. Cuối cùng, Cade  chỉ đành ngậm ngùi kết luận rằng đừng bao giờ đi phơi nắng mà không dùng kem dưỡng da.

Sau khi đăng tải bức hình chụp vết lõm trên Twitter, Cade đã nhận được tới hơn 300 nghìn lượt thích. Đa phần mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước sự cố kỳ cục của anh. Tuy nhiên, khá may mắn cho Cade, vết lõm chỉ ở đó khoảng nửa tiếng rồi biến mất.

Thôi thì, đây cũng là bài học nhớ đời dành cho Cade cũng như những người thích nhuộm da cấp tốc.

Phơi da nâu quá lâu, anh chàng bị nắng chiếu cho... lõm cả đầu - Ảnh 2.

Trán của Cade lúc bình thường.

(Nguồn: T.S)