Philadelphia: Bị cảnh sát bắt khi đang bắt cóc phụ nữ

0
22

Jeep Cherokee, loại xe nhóm bắt cóc sử dụng. (Hình minh họa: Getty Images)

PORT RICHMOND, Pennsylvania – Một người đàn ông bị bắt và 3 đồng phạm đang bị truy nã sau khi cảnh sát trông thấy họ đang bắt cóc một phụ nữ tại Port Richmond, Pennsylvania, đài ABC 6 loan tin.

Sau khi nhận được tin chỉ điểm, cảnh sát đã cài người vào một khu thương xá tại khu phố 2400 trên đường Aramingo Avenue để quan sát hành vi của quân bắt cóc.

Theo lời cảnh sát, vụ bắt cóc diễn ra sau lúc 8 giờ 15 phút tối hôm Thứ Ba khi một phụ nữ 25 tuổi mới ra khỏi sở làm thì bị hai người đàn ông, nhảy xuống từ một chiếc Jeep Cherokee màu đỏ, xông đến chận đường và bắt người phụ nữ đó đem nhốt vào khoang sau chiếc xe hơi của chính nạn nhân.

Nhóm người bắt cóc liền nhảy lên phía trước chiếc xe và lái đi, theo sau hộ tống là chiếc xe Jeep Cherokee của đồng bọn.

Nhưng cảnh sát theo dõi nội vụ đã mau lẹ đuổi theo, khiến kẻ lái chiếc xe hơi chở người phụ nữ bị bắt cóc cuống quýt chạy trốn, rồi bị lạc tay lái đâm vào lề đường tại khu phố 2600 trên đường Emery Street, khiến chiếc xe bị chết máy.

Nhóm nghi can bắt cóc lật đật bỏ xe chạy trốn, nhưng một đồng bọn bị cảnh sát bắt cách đó vài khu phố. Chiếc xe Jeep Cherokee chạy thoát được, nhưng sau đó bị bỏ lại tại khu phố 3000 trên đường Livingstone Street sau khi những người ngồi trên đã tẩu thoát mất dạng.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ suýt bị bắt cóc kia trở thành nạn nhân vì bà này có được những thông tin liên hệ tới các kế hoạch phạm pháp của nhóm người bắt cóc bà.

:NV:

SHARE