Phi Thanh Vân tiếp tục tố Bảo Duy: “Anh ta không chịu nộp hồ sơ li hôn và đòi mang con về quê”

0
5

Phi Thanh Vân phải năn nỉ Bảo Duy tham dự lễ đầy tháng con trai

Hôm qua (6/2), Bảo Duy – chồng Phi Thanh Vân quay clip kể một số những điều mà anh cho là Phi Thanh Vân đã bịa đặt nhằm gán tội cho anh. Đáp trả lại, trong một bài phỏng vấn gần đây, Phi Thanh Vân đã thanh minh cho mình. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ chuyện tồi tệ đã xảy đến với mình trong thời gian mang thai bé Tấn Đức.

3 năm chung sống – 20 lần tranh cãi

Phi Thanh Vân cho biết trong 3 năm chung sống, vợ chồng cô đã cãi nhau gần 20 lần, mâu thuẫn ngày càng nặng nề. Hiện, nữ diễn viên đã quá mệt mỏi và chỉ mong “Duy nhanh chóng nộp đơn ly hôn để giải thoát cho cả hai”. Hiện tại Duy giữ toàn bộ hồ sơ nhưng hăm dọa sẽ không nộp lên tòa như đã hứa. Anh ta đòi mang con về quê, không chịu trả khoản nợ 60 triệu đồng hay bồi thường hành vi đập phá nhà cô.

Về việc Bảo Duy tố cô thường hay cào cấu, đến mức để lại sẹo trên người chồng, Phi Thanh Vân nói rằng: “Đó là hành động của một người phụ nữ bất lực và yếu đuối khi chồng đi chơi bời về còn đập phá nhà, lớn tiếng với vợ con”.

Cô còn cho biết thêm, thời gian cô mang thai con trai, chồng thường xuyên đi chơi. Tình trạng này vẫn tiếp diễn tới khi đầy tháng con: “Ngày làm lễ đầy tháng con, tôi phải năn nỉ Duy về cho có mặt vì thấy tội con trai. Khi vừa làm tiệc xong, Duy lại bỏ đi chơi thâu đêm mấy ngày mới về”.

Không chỉ vậy, Phi Thanh Vân tố chồng thường chửi mình thậm tệ mỗi khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Anh còn cho rằng cô “chửa hoang”. Trước kia, cô và chồng Tây cũng từng cãi nhau nhưng chưa từng chửi thề. Chính vì vậy, cô thường xuyên so sánh Bảo Duy với người chồng thứ nhất của mình.

Phi Thanh Vân lo cho chồng từ A – Z

Về thông tin Bảo Duy chấp nhận ra đi tay trắng mặc dù trước đó anh đã đóng góp nhiều cho công ty, Phi Thanh Vân cho biết, những tài sản hiện tại là của cô, không dính líu tới Bảo Duy. Không những thế, mỗi khi mua, cô đều ra công chứng xách định tên chủ tài sản.

Ngoài ra, Phi Thanh Vân cho biết, cô đối xử với anh như những nhân viên trong công ty: “Hoa hồng Duy được trả khoảng 20 -30 triệu/tháng”. Cô cũng không quên nhấn mạnh, mình đã lo cho chồng từ A – Z: “Mọi vật dụng của anh ta, từ đôi tất đến bộ vest hàng hiệu đắt tiền, tiền ăn nhà hàng, đi chơi với bạn bè, tôi đều lo đầy đủ, không để Duy thiếu hụt. Tôi còn nhiều lần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Duy”.

Về thông tin Bảo Duy cho rằng vợ ma mãnh, muốn lấy hết tài sản trước ly hôn, Phi Thanh Vân cho biết: “Tôi không cài bẫy hay lừa Duy gì cả. Tôi chỉ sống rạch ròi như người phương Tây, tài sản của ai là của người đó, không chung đụng nếu không phải của chung”.

Phi Thanh Vân 1

Phi Thanh Vân lo cho chồng từ A – Z

Theo Đời sống Plus