Phi hành gia Mỹ tin có người từ ngoài hành tinh đến địa cầu

0
7

Cựu phi hành gia Edgar Michell và hình trên mặt trăng của ông.

Người không gian đã đến trái đất để ngăn chặn chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ và Nga. Cựu phi hành gia Edgar Mitchell, người thứ sáu đi bộ trên mặt trăng, cho biết như vậy.

Mitchell từng là một phi hành gia trên chiếc phi thuyền Apollo, trong chuyến thám hiểm không gian năm 1971. Ông nói với trang web của tờ báo lá cải Mirror Online tại Anh, “Kinh nghiệm của tôi qua những lần nói chuyện với nhiều người trong ngành cho thấy rằng người ngoài hành tinh đã tìm cách giữ cho chúng ta đừng lâm chiến, và giúp tạo ra hòa bình trên trái đất.”

Ông Mitchell đã tuyên xưng niềm tin vào người không gian từ khi ông thực hiện chuyến đi bộ trên mặt trăng. Ông nói rằng các nguồn tin quân sự đã nhận thấy đĩa bay (UFO) của người không gian trong những cuộc thử nghiệm vũ khí. Họ cũng đã nhìn thấy các phi thuyền bay trên bãi bắn hỏa tiễn White Sands ở New Mexico. Đây là địa điểm của các vụ thử bom hạt nhân đầu tiên trong năm 1945.

Mitchell nói rằng ông lớn lên ở New Mexico, gần White Sands và Roswell, nơi nổi tiếng xảy ra một tai nạn của phi thuyền của người ngoài hành tinh. Ông nói với Mirror Online, “Các bạn không rành khu vực này bằng tôi đâu. White Sands là một bãi thử các loại vũ khí nguyên tử. Đó là nơi được những người ngoài hành tinh chú ý. Họ muốn biết về khả năng quân sự của chúng ta.”

Cựu phi hành gia nói rằng ông đã nghe những câu chuyện tương tự từ các sĩ quan Không Quân. Họ làm việc tại các hầm chứa hỏa tiễn trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh. Họ nói với ông, “Các đĩa bay thường xuyên được nhìn thấy trên không, và đã vô hiệu hóa các hỏa tiễn của họ.”

Ông cũng nói rằng các giới chức khác, từ những căn cứ trên bờ biển Thái Bình Dương, đã than phiền về chuyện các hỏa tiễn bắn thử của họ bị phi thuyền của người ngoài hành tinh bắn hạ.

Trong khi đó, ông Nick Pope, từng là một nhà nghiên cứu về đĩa bay tại Bộ Quốc Phòng Mỹ, nói với Mirror rằng ông tin cựu phi hành gia Mitchell là “một con người đáng kính và chân thực.” Nhưng thông tin của ông đã phát xuất từ những nguồn khác, chứ không đến từ những gì chính ông nhìn thấy.

Ông Pope nói, “Ông ấy tiếp xúc các viên chức chính phủ, quân đội và cộng đồng tình báo, ở những cấp bậc cao nhất. Nhưng ông không nêu tên các nguồn thông tin của ông, chuyện này dễ hiểu thôi. Vì thế chúng ta có thể không biết chắc chắn rằng những người này có thẳng thắn với ông không, hoặc thực sự họ có biết bất kỳ thông tin mật nào về đĩa bay hay không.”

Ông Pope nói rằng chuyện những người ngoài hành tinh ngăn chặn chiến tranh là một “ý tưởng hay.” Nhưng chuyện đó xưa rồi, “gần như chính xác đó là nội dung của phim khoa học giả tưởng cổ điển Ngày Địa Cầu Đứng Yên, hồi năm 1951.”

:VD:

comments

SHARE