‘Phát sốt’ với cảnh ông Trump nắm tay nữ Thủ tướng Anh

Truyền thông trong những ngày gần đây đang “đứng ngồi không yên” vì bức ảnh tân Tổng thống Mỹ Donald Trump tay trong tay thân thiết với nữ Thủ Tướng Anh Theresa May khi họ cùng tản bộ trong Nhà Trắng.

‘Phát sốt’ với cảnh ông Trump nắm tay nữ Thủ tướng Anh

Shares

Ông Trump đã tận tình “dẫn đường” cho Thủ tướng Anh tại  Nhà Trắng.

Khoảnh khắc hiếm có này được một nhiếp ảnh gia ghi lại ngay trước khi hai nhà lãnh đạo đến khu vực tổ chức cuộc họp báo chung ngày 27/1 tại Nhà Trắng.

Hiện truyền thông vẫn chưa đưa ra được câu trả lời cho thắc mắc của công chúng rằng nhà lãnh đạo nào đã chủ động nắm tay trước.

Thủ tướng Anh Theresa May là lãnh đạo nước ngoài đầu tiên đến thăm tân Tổng thống Trump tại Nhà Trắng sau lễ tuyên thệ nhậm chức của ông diễn ra hôm 20/1 vừa qua.

Cận cảnh khoảnh khắc thân thiết của hai nhà lãnh đạo.

Bức ảnh khiến truyền thông xôn xao.

Tại cuộc họp báo chung, cả hai nhà lãnh đạo đều nhấn mạnh về cam kết của họ với “mối quan hệ đặc biệt” giữa Mỹ và Anh.

Trong cuộc gặp với ông Trump, Thủ tướng Anh Theresa May đã nêu rõ về lập trường của nước này ủng hộ Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và muốn kéo dài lệnh trừng phạt áp đặt với Nga.

Bà Theresa May cũng thay mặt Nữ hoàng Elizabeth II mời Tổng thống Trump tới thăm Anh. Đáp lại, phía Mỹ cho biết ông Trump sẽ có chuyến thăm cấp nhà nước tới Anh trong năm 2017.

(Theo Independent)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.