Phát hiện thi thể sinh viên gốc Việt ở Austin

272
Tanner Hoang, 22 tuổi, sinh viên Đại học Texas A&M

Gia đình Tanner Hoang cho biết họ đến trường College Station để dự lễ tốt nghiệp của Hoang. Tuy nhiên, anh đã mất tích và không đến ăn trưa trước buổi lễ, ABC News đưa tin ngày 25/12.

Thi thể của Tanner Hoang, 22 tuổi, sinh viên Đại học Texas A&M, đã được tìm thấy ở Austin vào ngày 24/12 sau hơn một tuần mất tích.

Sở Cảnh sát College Station cho biết Tanner Hoang được nhìn thấy lần cuối vào sáng 16/12. Gia đình anh cho biết họ đến trường College Station để dự lễ tốt nghiệp của Hoang. Tuy nhiên, anh đã mất tích và không đến ăn trưa trước buổi lễ, ABC News đưa tin ngày 25/12.

“Lẽ ra thằng bé phải tốt nghiệp, nhưng tôi không chắc điều gì xảy ra khiến nó phải rời đi”, chú của anh, ông Bao Hoang, nói với KXXV vào đầu tuần này.

Theo gia đình Tanner Hoang, điện thoại của anh đã bị tắt nguồn nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Chiếc xe của nạn nhân được nhìn thấy lần cuối ở Austin vào ngày 22/12. Theo Sở An toàn Công cộng Texas, chiếc xe nằm gần cầu Pennybacker trên xa lộ 360 ở sông Colorado.

Các tình nguyện viên đã tổ chức một cuộc tìm kiếm xung quanh khu vực này ngay trong đêm Giáng sinh 24/12. Tuy nhiên, các quan chức sau đó “đã yêu cầu tạm dừng mọi nỗ lực tìm kiếm và hoạt động tình nguyện” do điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chú của nạn nhân cho rằng vụ mất tích có điểm “bất thường”.

“Tanner Hoang luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người”, chú của anh nói với KXXV. “Bất cứ khi nào tôi trở lại Texas hoặc ông bà cần giúp đỡ, Hoang luôn xuất hiện. Đó là lý do chúng tôi không tin thằng bé rời đi mà không thông báo cho chúng tôi”, ông nói thêm.