Phát hiện thi thể nữ tại Newport Beach

Hôm thứ Ba, cảnh sát đã phát hiện thi thể một phụ nữ bên trong một cơ sở thương mại tại Newport Beach, và hiện đang coi đây là một vụ án sát nhân. Vào khoảng 12:30 rạng sáng thứ Ba, cảnh sát được điều tới khu nhà số 5000 đường Campus Drive, sau khi nhận được điện thoại của 1 người đàn ông, yêu cầu kiểm tra tình trạng của 1 người bạn của anh ta.

Người gọi điện thoại nói rằng anh rất lo ngại cho sự an toàn của người bạn, và nói rằng cô đã không hề trả lời các cuộc điện thoại và tin nhắn của anh. Khi cảnh sát đến hãng Robert Borders & Associates – một công ty kiến trúc xây dựng và thiết kế nột thất – họ đã phát hiện cô gái, tuổi từ 20 đến 25, đã chết trong 1 căn phòng của công ty. Nhìn ở bên ngoài, nạn nhân không có dấu hiệu bị thương. Danh tính nạn nhân hiện chưa được công bố.

Cảnh sát hiện chưa xác định bất kỳ nghi can nào, nhưng cho biết đang truy tìm một chiếc xe van màu trắng, đã từng xuất hiện tại khu vực này. Hiện chưa rõ nạn nhân có làm việc tại khu văn phòng này hay không. Người đàn ông gọi cảnh sát đã được thẩm vấn và hiện không bị coi là nghi can. Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

:VD:

SHARE