Phát hiện nhiều khúc thân người trong thùng rác ở Seattle

0
11

(Hình minh họa: Chris McGrath/Getty Images)

Ba phần thân người, gồm cả một bàn chân, được tìm thấy trong một thùng rác tư gia, nhiều phần là của một phụ nữ được báo cáo mất tích vào sáng ngày Thứ Bảy, theo nguồn tin cảnh sát Seattle cho hay hôm Thứ Hai.

Chỉ huy trưởng cảnh sát thành phố Seattle, bà Kathleen O’Toole, cho hay trong cuộc họp báo vào tối ngày Thứ Hai rằng đã có một người bị bắt giữ và các điều tra viên tin rằng các phần thân người này là của bà Ingrid Lyne, 40 tuổi, có ba con, và là một nữ điều dưỡng ở Seattle.

“Các chứng cớ có được cho thấy đây là của người phụ nữ bị mất tích,” bà O’Toole cho hay.

Các bạn của bà Lyne nói rằng lần sau cùng họ nhìn thấy bà là trưa ngày Thứ Sáu và bà đã dự tính có cuộc hẹn đi xem trận bóng chày của đội Mariners vào tối ngày Thứ Sáu với một người bà quen qua mạng.

Cơ quan giảo nghiệm tử thi King County sẽ có xác nhận sau cùng về danh tánh của nạn nhân.

Cảnh sát bắt giữ ông John Robert Charlton, 37 tuổi, vào sáng ngày Thứ Hai ở Snohomish County, nằm về phía Bắc thành phố Seattle. Ông bị bắt giam để điều tra về vụ sát nhân.

Bà O’Toole cho hay cảnh sát không tin là còn có nghi can nào khác.

Một chủ nhà ở Seattle gọi cảnh sát lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy để báo cáo là thấy có các bộ phận cơ thể con người trong thùng đựng rác.

Cảnh sát nói rằng các bộ phận này được gói trong bao ni lông và bỏ vào thùng rác khuya Thứ Sáu hay Thứ Bảy. Thùng rác được đổ vào sáng Thứ Sáu.

Cảnh sát cũng cho hay đã kiếm các thùng rác trong khu vực và không thấy có gì khác lạ.

Cảnh sát đang tìm kiếm chiếc xe của ông Lyne, một chiếc Toyota Highlander màu nâu, đời 2015 với bảng số tiểu bang Washington.

:NV:

SHARE