Phẫn nộ clip bố mẹ đánh liên tiếp vào đầu con như kẻ thù

0
9

Cả bé trai và bé gái đều bị người đàn ông lớn tuổi được cho là bố liên tục đánh bạt tai khiến dân mạng phẫn nộ. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn video dài hơn 1 phút quay lại cảnh ông bố, bà mẹ dùng tay bạt tai, bạt đầu con trong một cửa hàng điện thoại khiến nhiều người bức xúc.

Theo như đoạn clip ghi lại, trong khi ông bố và bà mẹ đang xem hàng thì 2 đứa trẻ em một trai và một gái được cho là con của cặp vợ chồng này hiếu động, chạy nhảy, nô đùa trong cửa hàng. Thấy vậy người mẹ liền vung tay đánh bé gái, thấy vậy ông bố cũng quay ra tạt mạnh 2 phát khiến bé gái xô ả người cào tử kính rồi ngã xuống sàn nhà.

Không chỉ vậy, ông bố trên còn tiếp tục quay ra đánh vào đầu bé trai rất mạnh khiến chảu bé ngã đổ vào khách đang xem hàng. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này tiêp tục quay lại đánh cả bé gái và bé trai một lần nữa mới quay lại chỗ cũ để xem hàng tiếp.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút được sự chú ý của nhiều người. Phần lớn tất cả đều bày tỏ bức xúc, phẫn nộ trước hành động của hai vợ chồng này.

Một thành viên bình luận: “Bất hạnh cho hai đứa nhỏ có ba mẹ như thế. Ở nhà, chắc là bị đánh ác hơn nữa. Nếu chúng ta có mặt ở đó sẽ làm gì? Tôi sẽ len tiếng và cùng mọi người bênh vực 2 bé kiểu như Anh không nên đánh con ác như vậy. Pháp luật luôn bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Nếu anh phản ứng thì chúng tôi gọi công an. Ít nhất cũng cho hai vợ chồng trên bài học để sau này sợ không đánh con kiểu này nữa”.

Một thành viên khác cũng đồng tình với quan điểm trên: “Cha mẹ gì mà đánh con như vậy, các bé còn quá nhỏ và hiếu động, thấy hai vợ chồng này cũng lớn tuổi rồi mà đánh con mình giống kẻ thù vậy.

“Nó chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần của đứa trẻ. Những trận đòn sẽ để lại những “vết sẹo” khó quên với hai bé”, một người dùng Facebook bình luận.

Một cư dân mạng khác chia sẻ: “Tôi vô cùng tức giận khi chứng kiến ông bố bà mẹ này hành xử tàn bạo với hai đứa con của mình như vậy. Cứ cho là anh ta giận dữ vì chúng quá hiếu động hay thế nào đi chăng nữa, cũng không bao giờ một người bố, người mẹ được cư xử thô bạo như vậy với con cái”.

Hiện clip này vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.