Phan Đinh Tùng bị tố đối xử trịch thượng, thiếu tôn trọng với đàn em

0
14

Theo thông tin từ clip, tối ngày 17.6, Phan Đinh Tùng sẽ biểu diễn trong 1 chương trình ca nhạc có đấu giá từ thiện với tên gọi Sống để yêu thương tại một phòng trà trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Theo sự sắp đặt của BTC, sau khi nam ca sĩ Trịnh Thế Phong hát 3 bài, Phan Đinh Tùng sẽ biểu diễn để phục vụ khán giả. Nhưng sau khi Thế Phong hát hết 3 bài mà vẫn chưa thấy Đinh Tùng đến nên Trịnh Thế Phong đã hát thêm mấy bài nữa. Điều này khiến Phan Đinh Tùng khó chịu và bước lên trước khán giả nói chuyện với đàn em trước mặt khán giả.

Có mặt tại phòng trà, khán giả có tên Tăng Đinh cho biết “Hôm qua mình có mặt ở đây và tận mắt chứng kiến cách mà Phan Đinh Tùng ứng xử. Theo như sự sắp xếp của chương trình thì ca sĩ Trịnh Thế Phong sẽ hát 3 bài, sau đó đến Tùng. Nhưng hát hết 3 bài mà không thấy Tùng tới. Để sân khấu không bị “chết”, Phong hát tới bài thứ 6 mới thấy Tùng xuất hiện. Khi tới sân khấu, Tùng đứng giữa khán phòng cho khán giả vây lấy chụp ảnh thay vì đi vào cánh gà chuẩn bị cho phần biểu diễn của mình. Nhận thấy tình hình đó nên Phong hát thêm bài thứ 7 để Tùng có thời gian chuẩn bị lên biểu diễn thì Tùng lên cướp micro khi Phong đang hát. Tất cả khán giả trong khán phòng lúc đó ngạc nhiên tột độ trước cách ứng xử của Phan Đình Tùng”.

Kèm những chia sẻ này, vị khán giả còn chia sẻ thêm clip ghi lại đoạn đối thoại của Phan Đinh Tùng và đàn em ngay trên sân khấu. Phan Đinh Tùng hỏi nam ca sĩ Trịnh Thế Phong: “Em tên gì, nãy giờ em hát bao nhiêu bài rồi? Em muốn làm liveshow riêng không, anh nhường sân khấu cho em”.

Không chỉ “trò chuyện không vui vẻ” với đàn em, Phan Đinh Tùng còn hỏi khán giả: “Quý vị có muốn nghe bạn này hát nữa không ạ? Bao nhiêu bài ạ?” và nhân được câu trả lời khá từ khán giả: “Có, 10 bài”.

Sự việc khiến nhiều người tỏ ra bức xúc và không hài lòng với cách ứng xử của Phan Đinh Tùng. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trịnh Thế Phong cũng chia sẻ clip này và bày tỏ sự khán giả ủng hộ mình:  “Chương trình có 2 anh em chứ nhiều nhặn gì đâu anh. Anh có việc thì em kéo giúp, cũng vì khán giả, vì BTC thôi.

Em được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra. Nhưng đến bài thứ 7 anh mới đến. Đáng lẽ đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát. Vậy là anh đã thiếu tôn trọng em.

Em hát hết bài đó anh vẫn không chịu vào cánh gà nên em hát thêm 1 bài nữa trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm micro. Tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, thì ai ngờ…”

[Video] Cái kết bất ngờ khi Phan Đinh Tùng đối xử thiếu tôn trọng với đàn em - Ảnh 5.

Trịnh Thế Phong lên tiếng về sự việc.  

Hiện tại, phía Phan Đinh Tùng vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

comments

SHARE