Phạm Phong tông bà cụ thiệt mạng

0
9

Nơi xảy ra tai nạn chiều thứ Năm, 16 tháng 7, 2015. (Báo Lancaster Online)

STRASBURG – Một phụ nữ lớn tuổi đã tử nạn trong một đụng xe đầu tông vào đầu nhau. Tai nạn xảy ra vào chiều thứ Năm, 16 tháng 7, 2015, trên đường Route 222, ở Strasburg Township, phía đông của tiểu bang Pennsylvania.

Nạn nhân là bà Eva Kunkle, 78 tuổi, cư ngụ ở New Providence. Cơ quan giảo nghiệm Hạt Lancaster cho biết danh tánh của bà cụ hôm thứ Sáu.

Tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 3 giờ 45 chiều, trên đường trên Beaver Valley Pike (Route 222), gần đường White Oak Road.

Theo một thông cáo báo chí do cảnh sát tiểu bang đưa ra hôm thứ Sáu, Phạm Phong, 23 tuổi, cư ngụ tại Lancaster, đang lái xe chạy về phía nam trên xa lộ Route 222. Còn bà Kunkle đang lái xe lên phía bắc. Khi ôm một khúc cua vòng, Phong không kiểm soát tốc độ và vượt qua lằn phân cách giữa đường, và tông thẳng vào đầu xe của bà Kunkle.

Phong bị thương nặng. Anh có đeo dây an toàn, theo cảnh sát cho biết.

Các đài truyền hình trên khắp Lancaster County đã loan tin về tài xế bị mắc kẹt trong xe và bị nhiều vết thương. Nhiều nhân viên cảnh sát, cứu hỏa, và các đơn vị dịch vụ y tế khẩn cấp EMS đã đáp ứng.

Một chiếc trực thăng đang trên đường bay tới hiện trường của một vụ tai nạn lớn hơn ở Providence Township, nhưng được lệnh liền đổi hướng và bay tới chỗ Phong để đưa anh ta vào bệnh viện Lancaster General Hospital, vào lúc khoảng 4 giờ 50 chiều.

Đến 5 giờ 30 chiều thứ Sáu, Phong vẫn còn ở trong tình trạng nguy kịch, theo một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết.

Một viên chức phụ tá điều tra nguyên nhân tử vong xác nhận rằng bà Kunkle đã chết tại chỗ vì bị nhiều vết thương. Bà Kunkle không đeo dây an toàn, theo cảnh sát cho biết.

:VD:

SHARE