Phá đường dây bán dâm cao cấp ở Hà Nội

Ngoài việc môi giới “hàng tuyển” cho khách quen đi “tàu nhanh” với giá $500/lượt, “tú bà” vốn tốt nghiệp một trường nghệ thuật còn tổ chức cho gái đi “tour” với giá cả thỏa thuận.

Ngày 8 Tháng Tám, 2019, báo Tuổi Trẻ cho hay Công An quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa phá đường dây gái gọi cao cấp giá $500/lượt bán dâm, đồng thời khởi tố và bắt giam “tú bà” Cao Thị Mai (32 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm.”

Trước đó, trưa 31 Tháng Bảy, lực lượng công an bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn ở phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy), bắt quả tang bà Mai cùng hai cô gái khác đang “đi khách” tại ba phòng của khách sạn này. Hai cô gái bán dâm khai nhận, cả hai “đi khách” với giá 6 triệu đồng ($258) do bà Mai môi giới.

Tại công an, bà Mai khai đã nhận 29 triệu đồng ($1,250) gồm tiền mua dâm và công môi giới của một khách quen để tổ chức mua bán dâm.

Theo tài liệu điều tra, bà Mai đã tốt nghiệp một trường nghệ thuật tại Hà Nội và hiện đang làm dịch vụ “phun xăm thẩm mỹ.” Do lợi tức từ cửa tiệm không ổn định, bà Mai đã tìm đến các quán bar, karaoke làm quen với những cô gái lười lao động nhưng muốn kiếm tiền nhanh để ăn chơi tổ chức bán dâm.

Để tránh sự phát hiện của công an, bà Mai và các cô gái thống nhất hình thức bán dâm khá tinh vi. Theo đó, khách mua dâm phải đặt bàn tiệc tại các quán bar, karaoke để bà Mai điều các cô gái đến ngồi cùng bàn tiếp chuyện, bật rượu, mở bia cho khách và rồi cùng khách cặp kè như các đôi tình nhân đến khách sạn, nhà nghỉ hành lạc

Giá mỗi lần “tiếp khách” của bản thân bà Mai và các cô gái trong nhóm khoảng $500, trong đó $130 là tiền công ngồi ăn cùng khách. Nhóm của bà Mai cũng nhận đi “tour” dài ngày cùng khách với giá thỏa thuận.

Mỗi khi môi giới bà Mai đều đứng ra nhận tiền từ khách, sau đó trừ 1 triệu đồng ($43) một lượt bán dâm.

Theo Người Việt