Perez tuyên bố De Gea đã là quá khứ

Trong những ngày gần đây, báo chí Anh liên tục đưa tin về việc Real vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ thủ môn De Gea của Man Utd. Thậm chí, đội bóng La Liga còn được cho là sẽ biến De Gea trở thành thủ môn đắt nhất thế giới.
Dù vậy, trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh Onda Cero của Tây Ban Nha, Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez tuyên bố họ đã từ bỏ việc theo đuổi De Gea từ lâu.
“Chúng tôi đã không còn nói về việc chiêu mộ De Gea”, Perez chia sẻ. “Hai năm trước thương vụ De Gea gặp vấn đề và mọi thứ sau đó đã dừng lại. Bây giờ mọi người đều rất yêu quý Keylor Navas, từ cầu thủ cho tới HLV. Tất nhiên, là tôi cũng vậy”.
Như vậy với tuyên bố của Florentino Perez, Man Utd đã không còn phải sống trong cảnh lo mất De Gea. Vào năm 2015, Real đã suýt chút nữa có được cầu thủ này, nhưng do trục trặc kỹ thuật mà thương vụ đã đổ vỡ vào phút chót.
Đây cũng được xem là tin tức tốt lành với Keylor Navas – người đã thể hiện phong độ khá tốt ở mùa giải vừa qua để qua đó góp phần không nhỏ vào cú đúp danh hiệu cùng với Real.
Theo Bóng Đá Số