Pep Guardiola ve vãn Messi

0
13
Trước thềm trận đấu với Barca tại Champions League, HLV Pep Guardiola đã bóng gió mời gọi Messi đến Man City.
Trong phát biểu của mình, chiến lược gia người Tây Ban Nha một mực khẳng định muốn được nhìn thấy El Pulga giải nghệ tại Barca, nhưng nếu siêu sao Argentina đổi ý thì Man City sẵn sàng rải thảm đỏ chào đón.
“Tôi hy vọng cậu ấy sẽ kết thúc sự nghiệp trong màu áo Barca. Nhưng cũng có thể vào một ngày nào đó, Messi sẽ suy nghĩ muốn thử sức ở một giải đấu khác. Điều này đã diễn ra với nhiều cầu thủ và Messi cũng không ngoại lệ. Nếu Messi quyết định ra đi, sẽ có ít nhất 5 hoăc 6 CLB sẵn sàng chào đón cậu ấy”, Pep chia sẻ.
Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Man City được cho là đã tiếp cận để mời Messi về Etihad. Dù vậy, Pep Guardiola đã phủ nhận thông tin này.
“Nếu bạn nói về mùa Hè vừa qua thì tôi chưa bao giờ gọi Messi. Tôi cũng không gọi cho Neymar, Suarez, Busquets, Iniesta. Tôi chẳng gọi ai cả. Nhưng trường hợp của Ter Stegen là có thật, tôi biết cậu ấy muốn có thêm thời gian chơi bóng. Do đó chúng tôi đã liên hệ cho Ter Stegen. Nhưng rốt cuộc thì Bravo đến còn Ter Stegen ở lại”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE