Pep Guardiola thừa nhận “kết” sao Arsenal

0
13
Mùa giải này, Alexis Sanchez đã thi đấu cực tốt ở Arsenal. Tính tới thời điểm này, chân sút người Chile đã ghi tới 23 bàn thắng trên mọi đấu trường cho “Pháo thủ” (19 bàn ở Premier League).
Trong bối cảnh tiền đạo sinh năm 1988 chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với Arsenal và hai bên chưa thể tìm được tiếng nói chung, Alexis Sanchez đã nhận được nhiều lời mời gọi từ CLB lớn ở châu Âu.
Bản thân HLV Pep Guardiola cũng thừa nhận muốn có sự phục vụ của Alexis Sanchez, người được ông mang về Barcelona vào năm 2011.
Phát biểu trước báo giới, ông thày người Tây Ban Nha cho biết: “Các CLB lớn cải thiện sức mạnh như thế nào? Đương nhiên là chiêu mộ những cầu thủ chất lượng.
Với tình hình của Alexis Sanchez, bất cứ ai cũng muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Các bạn thấy đấy, khi De Bruyne chỉ còn 1 năm hợp đồng, cậu ấy đã nhận được nhiều lời mời gọi.
Khi một cầu thủ lớn tới Barcelona, họ luôn hiểu rằng Messi ở vị thế độc tôn. Nhưng Sanchez chỉ dưới một chút thôi. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời. Tôi thực sự hạnh phúc vì màn trình diễn của Sanchez ở Arsenal, đặc biệt là số bàn thắng cậu ấy ghi được ở mùa giải này”.
Theo Bóng Đá Số