“Pep Guardiola chê bai Man City… quá vớ vẩn”

0
6
Manchester City's Spanish manager Pep Guardiola gesutres on the touchline during the UEFA Champions League group C football match between Manchester City and Borussia Monchengladbach at the Etihad stadium in Manchester, northwest England, on September 14, 2016. / AFP PHOTO / OLI SCARFFOLI SCARFF/AFP/Getty Images
Phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, HLV Pep Guardiola đã đưa ra tối hậu thư với Yaya Toure rằng người đại diện của cầu thủ này, Dimitri Seluk phải đứng ra xin lỗi ông cũng như CLB Man City bằng không anh sẽ không bao giờ được ra sân.
Ngay sau đó, Dimitri Seluk đã nổi tiếng khi miệt thị: “Này Pep, ông đừng tưởng vừa giành vài chiến thắng mà đòi lên mặt với tôi nhé”.
Cuộc khẩu chiến giữa hai bên vẫn chưa dừng lại ở đó. Dimitri Seluk tiếp tục tiết lộ rằng HLV Pep Guardiola từng chê bai Man City trong quá khứ (khi Yaya Toure quyết định đầu quân cho Man “xanh”).
Tiết lộ trên đài Radio Barcelona, Dimitri Seluk nói: “Khi Yaya Toure rời CLB chuyển tới thi đấu cho Man City, Pep Guardiola đã nói rằng cậu ấy chuyển tới CLB quá vớ vẩn.
Nực cười thay, giờ lão ấy lại làm việc ở CLB vớ vẩn ấy. Đúng là kẻ thích tiền hơn bóng đá”.
Trong cuộc phỏng vấn với tờ Mirror, Dimitri Seluk tiếp tục tấn công HLV Pep Guardiola: “Ông ấy không thích những cầu thủ cá tính, mà chỉ yêu mến những người khúm núm, sợ hãi và răm rắp nghe theo những lời ông ta nói.
Việc đầu tiên sau khi lão ta tới Man City là loại bỏ hai cầu thủ Yaya Toure và Joe Hart, hai cầu thủ lớn nhất của CLB. Họ đều có cá tính và có tiếng nói trong phòng thay đồ. Pep Guardiola không thích những điều đó.
Pep Guardiola không thích nghe những lời nói của tôi? Tôi đang chờ đợi ông ta lời giải thích vì những gì đối xử với Yaya Toure.
Tôi chẳng việc vì phải xin lỗi lão ta cả. Những lời tôi nói hoàn toàn đúng sự thật”.
Theo Bóng Đá Số