Pep Guardiola bắt đầu lo sợ bị sa thải

0
17
Trong sự nghiệp của mình, HLV Pep Guardiola chưa bao giờ bị sa thải. Tuy nhiên, tình hình có thể khác nếu như ông không mang về thành công cho Man City.
Phát biểu trước báo giới, HLV người Tây Ban Nha cũng thừa nhận thực tế này. Ông cho biết: “Bóng đá không tồn tại những dự án dài hạn.
Bạn buộc phải giành chiến thắng ngay lập tức còn nếu không chiến thắng, bạn sẽ gặp rắc rối. Tất nhiên, mọi CLB đều phải chuẩn bị cho những dự án dài hạn nhưng với HLV, họ buộc phải chiến thắng nếu không sẽ đón nhận hậu quả khôn lường.
Tôi chưa bao giờ bị sa thải trong sự nghiệp nhưng đây là lần đầu, tôi trải qua chuỗi trận không thắng lâu tới vậy. Mùa giải trước sẽ tốt hơn và mùa giải sau đó càng tốt hơn nữa nhưng khi tới đây, tôi hiểu rằng mình phải giành chiến thắng ngay lập tức.
Tôi thấy được sự tin tưởng của những ông chủ nhưng thực tế vẫn buộc phải chiến thắng. Tương lai của tôi ở Man City phụ thuộc vào kết quả của đội bóng.
Ở khía cạnh nào đó, cách xử lý như vậy công bằng. Nếu làm việc ở công ty hay tập đoàn lớn trên thế giới, bạn sẽ mất việc nếu như không làm được việc”.
Đêm nay, Man City sẽ đối diện với thử thách khó khăn mang tên Watford. Hiện tại, họ đang kém đội đầu bảng Chelsea tới 7 điểm.
Theo Bóng Đá Số