Pele chê tiền đạo được sánh với Messi và Maradona

MELBOURNE, AUSTRALIA - JUNE 09: Filipe Luis of Brazil controls the ball from Paulo Dybala of Argentina during the Brasil Global Tour match between Brazil and Argentina at Melbourne Cricket Ground on June 9, 2017 in Melbourne, Australia. (Photo by Michael Dodge/Getty Images for ICC)

Ở thời điểm hiện tại, Paulo Dybala được đánh giá là ngôi sao tiềm năng nhất của bóng đá Argentina. Anh mới chỉ 23 tuổi nhưng đã có 5 mùa giải chinh chiến ở Serie A, ghi được 63 bàn thắng.

Thậm chí, báo giới Argentina đã từng sánh Paulo Dybala với Lionel Messi và huyền thoại Diego Maradona.

Tuy vậy, theo nhận định của “vua bóng đá” Pele, Dybala không giỏi như những gì báo giới ca ngợi. Huyền thoại người Brazil đã đưa ra nhận định này sau khi chứng kiến trận giao hữu giữa Argentina và Brazil tại Australia.

“Dybala ư? Cậu ta không giỏi như những gì người ta nói. Họ nói rằng cậu ta có thể vươn tới đẳng cấp của Maradona. Nhưng điểm chung duy nhất của họ chỉ là việc cùng thuận chân trái”, Pele chia sẻ trên TuttoSport.

Juventus chỉ mất 32 triệu euro để chiêu mộ Paulo Dybala từ Palermo. Nhưng hiện tại, họ đã định giá chân sút 23 tuổi này ở mức 70-80 triệu euro. Hiện có nhiều đội bóng lớn sẵn sàng chi đậm để sở hữu Dybala, trong đó có Barcelona.

Với tài năng đã thể hiện ở Serie A, Paulo Dybala lần đầu được ĐT Argentina triệu tập vào tháng 9/2015. Tính đến nay, anh đã có 6 lần ra sân trong màu áo Albiceleste nhưng chưa ghi được bàn thắng nào.

Theo Bóng Đá Số