Pax Thiên và Brad Pitt bị bắt gặp cùng đi trị liệu tâm lý ở một nơi

0
5

Sau cú sốc ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt vào hồi năm ngoái, hai ngôi sao này thống nhất cùng với 6 nhóc tì tích cực tham gia trị liệu tâm lý. Mới đây, tờ Radar đã đăng tải loạt ảnh chụp Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt của Angelina và Brad tới văn phòng của một chuyên gia chuyên trị liệu những vấn đề về quan hệ trong độ tuổi dậy thì và trưởng thành tại Los Angeles.

Pax Thiên và Brad Pitt bị bắt gặp cùng đi trị liệu tâm lý ở một nơi - Ảnh 2.

Pax Thiên và Brad Pitt bị bắt gặp cùng đi trị liệu tâm lý ở một nơi - Ảnh 3.

Pax Thiên diện cây đen khi đi trị liệu tâm lý.

Xuất hiện bên cạnh người vệ sĩ, Pax Thiên tỏ ra không mấy thoải mái khi bị cánh săn ảnh chụp hình. Cậu bé 13 tuổi diện đồ đen khỏe khoắn và trông rất đàn ông. Pax nhanh chóng lên xe ô tô sau buổi trị liệu.

Pax Thiên và Brad Pitt bị bắt gặp cùng đi trị liệu tâm lý ở một nơi - Ảnh 4.

Brad Pitt cũng tới nơi con trai nuôi Pax Thiên trị liệu nhưng vào một thời điểm khác trong ngày.

Cùng ngày, Brad Pitt cũng có mặt tại văn phòng trị liệu trên. Nam diễn viên “Ông bà Smith” mặc quần jeans, áo phông trắng và đeo kính đen. Cả Brad Pitt lẫn con trai nuôi Pax Thiên đều lưu lại trị triệu 1 giờ đồng hồ trước khi rời đi.

Cũng theo một số nguồn tin thì Brad Pitt chấp nhận làm tất cả mọi thứ để có được lại tình yêu từ Angelina Jolie và lũ trẻ. Thậm chí điều này đồng nghĩa với việc anh phải từ bỏ thói nghiện ngập của mình mãi mãi. Hiện tại, Brad đang chú tâm vào việc cai nghiện, điều trị tâm lý và dồn sức cho công việc. Anh cũng không quên gần gũi và cải thiện mối quan hệ với 6 nhóc tì.

Pax Thiên và Brad Pitt bị bắt gặp cùng đi trị liệu tâm lý ở một nơi - Ảnh 5.

Angelina Jolie đưa các con đi chơi Disneyland nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của Shiloh.

Vừa qua, nhân dịp con gái đầu lòng Shiloh tròn 11 tuổi, Angelina Jolie đã đưa các con tới Disneyland vui chơi. Ngoại trừ Maddox đang tham gia một bộ phim truyền hình và Pax Thiên thì tất cả lũ trẻ nhà Jolie đều có mặt ở chuyến đi tới Disney.

(Nguồn: Radar)

 Theo Trí Thức Trẻ

comments

SHARE