Patrihttp://www.datviet.com/wp-admin/edit.phpce Evra bị loại khỏi đội hình Juventus

0
12
Patrice Evra đã được liên hệ với đội bóng cũ Man Utd cũng như Valencia trong thời gian gần đây. Nhiều nguồn tin cho biết hậu vệ 35 tuổi này muốn trở lại Old Trafford tham gia vai trò cầu thủ kiêm trợ lý cho Jose Mourinho.
Đứng trước những thông tin đó, BLĐ Juventus đã quyết định loại Patrice Evra ra khỏi đội hình và cho phép hậu vệ này suy nghĩ về tương lai ở Turin.
Giám đốc điều hành của Juventus, Giuseppe Marotta cho biết đội bóng luôn sẵn sàng hỗ trợ Evra trong thời gian này, ngay cả khi anh muốn ra đi hay ở lại.
Sau chiến thắng 3-0 trước Bologna, Giuseppe Marotta cho biết: “Evra không được gọi vào đội hình bởi vì anh ấy đang suy nghĩ về tương lai của anh ấy”.
“Nếu Evra ra đi, chúng tôi cũng không tìm mua người thay thế”.
“Đây là thời điểm thích hợp cho anh ấy suy nghĩ, khi hợp đồng hết hạn vào tháng 6 tới, anh ấy 35 tuổi và sắp bước sang tuổi 36. Chúng ta sẽ thấy mọi chuyện trong những tuần tiếp theo”.
“Tôi không nghĩ chúng tôi cần phải tìm 1 người đến thay thế bởi lẽ chúng tôi đang có Kwadwo Asamoah và Federico Mattiello”.
Sau khởi đầu mùa giải khó khăn, Juventus đã lấy lại sự thống trị quen thuộc ở Serie A mùa này. Hiện tại, họ đang có nhiều hơn 4 điểm so với đội nhì bảng AS Roma cho dù đá ít hơn 1 trận.
Theo Bóng Đá Số
SHARE