Ôtô tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ do nữ tài xế đạp nhầm chân ga?

Trong khi các phương tiện đang dừng đèn đỏ ở gầm cầu Mai Dịch (TP Hà Nội) thì một chiếc ôtô bất ngờ lao tới, tông vào hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương.

Sáng 9-4, Đội CSGT số 6 – Công an TP Hà Nội xác nhận một vụ tai nạnnghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực gầm cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Một số nhân chứng cho biết vào khoảng 8 giờ, khi các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ tại nút giao thông này thì bất ngờ, một chiếc ôtô lao tới với tốc độ cao tông vào nhiều phương tiện.

Vụ tai nạn bất ngờ khiến nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cán bộ Đội CSGT số 6 và Công an quận Cầu Giấy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và phân luồng giao thông qua khu vực.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 6, qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định tài xế điều khiển xế hộp gây tai nạn là một phụ nữ. Có thể trong lúc điều khiển phương tiện khi tới ngã tư có tín hiệu đèn xanh đỏ, người này đã mất bình tĩnh đạp nhầm chân phanh thành chân ga.

Ôtô tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ do nữ tài xế đạp nhầm chân ga? - Ảnh 2.

Chiếc ô tô bị lật ngửa sau khi tông liên hoàn nhiều phương tiện

Theo NLD

SHARE