Ông Việt ngáo đá bị cảnh sát rượt, tông ba tiệm trước khi bị bắt

0
11

Trương Anh Tuấn

SANTA ANA – Trong lúc bị cảnh sát rượt đuổi trên đường phố, một người đàn ông 48 tuổi đã tông xe vào ba cơ sở thương mại và một căn nhà ở Quận Cam.

Theo cảnh sát, ông Trương Anh Tuấn, một cư dân Santa Ana, đã tông vào tiệm Sports Zone, số 4702 W. First St.; tiệm Temptation Cafe & Restaurant, số 111 S. Harbor Blvd.; và tiệm Thành Nội Restaurant, số 413 N. Euclid St.; trước khi đâm vào một căn nhà ở khu phố số 2200 đường of Bobby Lane tại thành phố Santa Ana vào khoảng trước 2 giờ trưa thứ Tư, 27 tháng 5, 2015.

Tại tiệm Temptation Cafe, theo lời của các nhân chứng với các đài truyền hình, chiếc xe pickup GMC Sierra màu trắng đời 2006 mà ông Tuấn cầm tay lái đã lao vào tiệm cà phê Temptation. Tài xế lái tới lái lui một hồi trước khi chưởi thề và bỏ đi trước khi cảnh sát đến.

Trước đó cảnh sát đã nhận được những cú gọi 911 để báo tin có người tông xe và bỏ chạy. Cuộc rượt bắt kéo dài từ Santa Ana qua Garden Grove trước khi kết thúc tại Westminster, nơi mà chiếc xe trắng đâm vào phía trước một văn phòng luật, ở góc đường Westminster Avenue và All American Way, tức là rất gần ty cảnh sát Westminster.

Cảnh sát Garden Grove nói rằng Tuấn đã thú nhận bị say ma túy, tức là bị “ngáo đá” bởi hai ma túy hóa chất crack cocaine và methamphetamine. Ông ta cũng nói với cảnh sát rằng ông tông xe vào cơ sở vì tin rằng những kẻ buôn ma túy đang ở trong đó.

Trương Anh Tuấn không bị thương và cảnh sát không tìm thấy mấy kẻ buôn ma túy trong các cơ sở. Người say ma túy này sẽ bị đưa ra tòa với nhiều cái trạng kể cả ăn cắp xe, lái xe say rượu, gây tai nạn rồi bỏ chạy, lái xe với bằng lái bị treo, và v.v..

:VD:

SHARE