ông Trần Minh Hiền bị tố hiếp nữ sinh

0
32

Trần Minh Hiền trong hình biên bản của cảnh sát Orange County.

ORANGE COUNTY, Floria – Các điều tra viên nói rằng ông Trần Minh Hiền, 44 tuổi, đã hãm hiếp một nữ sinh mới có 12 tuổi.

Vào đêm thứ Năm vừa qua, ngày 14 tháng 5, 2015, cảnh sát đã đến nhà của ông Hiền trong một khu trung lưu, để bắt ông Hiền với trát tòa liên quan đến lời tố cáo của một nữ sinh về chuyện mà em nói rằng đã xảy ra hơn một năm trước, khi ông dạy kèm cho em tại nhà riêng của ông.

Trong cùng ngày thứ Năm, trước khi cảnh sát đến gõ cửa nhà ông Hiền vào buổi tối, nữ sinh đã tiết lộ sự việc bị hãm hiếp với một giáo viên ở trong trường học. Nữ sinh có nói với cảnh sát rằng ông Hiền có thu hình hành động của ông với em. Khi bị cảnh sát tra hỏi, ông Hiền đã phủ nhận lời tố cáo của nữ sinh. Ông nói với cảnh sát rằng ông không đụng tay vào nạn nhân trong nhà của ông, như lời tố cáo của em.

Ông Hiền đã bị giam tại nhà tù Orange County Jail và chưa được đóng tiền thế chân. Trong lúc cảnh sát còn điều tra, một thẩm phán đã ra lệnh cho ông Trần Minh Hiền không được đến gần trẻ em dưới 16 tuổi mà không có sự giám sát của những người lớn khác.

Nhà chức trách đang kêu gọi những ai khác từng nghi ngờ hoặc lo lắng về việc ông Hiền gần trẻ em thì hãy lên tiếng báo cáo với cảnh sát, để họ bổ túc thêm cho hồ sơ truy tố ông, nếu họ cảm thấy lời khai của nữ sinh là đúng sự thật.

Cũng theo điều tra của cảnh sát, nữ sinh đã học lớp ba khi được ông Hiền dạy kèm môn toán. Theo lời tố cáo của nữ sinh, những vụ tấn công tình dục đã xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2013 đến tháng Tư năm 2014, trong phòng ngủ của con gái ông Hiền tại nhà của ông và trong văn phòng của ông.

Nữ sinh nói với cảnh sát rằng ông Hiền chưa bao giờ dạy toán cho em, mà chỉ cho em những bài giải đáp. Nữ sinh này đã tiết lộ hành động hiếp dâm với một bà giáo trong trường vào ngày thứ Năm vừa qua. Nghe được chuyện này, bà giáo liền báo cảnh sát để họ điều tra thêm. Vào đêm hôm đó cảnh sát đã đến nhà của ông Trần Minh Hiền. Khi họ bắt ông, một số đài truyền hình địa phương đã có mặt để thâu hình

:VD:

SHARE