Ông Obama chia sẻ điều nhớ nhất về Nhà Trắng

0
13

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: Getty)

Phát biểu trước đám đông khán giả tại một sự kiện ở khách sạn Pierre, New York hôm 27/4, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chia sẻ điều khiến ông nhớ nhất về Nhà Trắng.

Một khách tham dự kể lại với New York Post rằng, ông Obama nói, điều khiến ông nhớ nhất là những khi ngồi bên ban công Truman ở Nhà Trắng vào mỗi buổi tối mùa hè, nhìn ra Tượng đài Washington và Đài tưởng niệm Lincoln.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Vanity, ông Obama từng nói rằng, nơi ông yêu thích nhất trong Nhà Trắng chính là ban công Truman, không phải vì đây là nơi ông thường xuất hiện trước công chúng trong ngày Lễ Tạ Ơn, mà bởi đây là “nơi gần nhất bạn có thể cảm nhận được thế giới bên ngoài”. Ông cũng nói rằng, ban công Truman cũng là nơi đánh dấu những “tối hẹn hò” của vợ chồng ông khi ở Nhà Trắng.

Đây là những chia sẻ hiếm hoi của ông Obama kể từ sau khi ông rời nhiệm sở hồi cuối tháng 1. Kể từ đó, ông chủ yếu dành thời gian bên gia đình với các kỳ nghỉ và được cho là chỉ bắt đầu trở lại đời sống chính trị gần đây với bài phát biểu tại đại học ở Chicago. Trong bài phát biểu, ông chia sẻ, mục đích sau khi rời nhiệm sở của ông là giúp đỡ giới trẻ có thêm nhiều cơ hội tham gia vào các vấn đề chính trị.

Theo BI

SHARE