Ông ở Tennessee giết bạn gái rồi định bán xe của nạn nhân với thi thể còn để phía sau

Một ông ở Tennessee hiện đang bị truy tố về tội sát nhân, sau khi tìm cách bán chiếc xe của bạn gái, với thi thể của người này còn để trên băng ghế sau của xe.

529
Nạn nhân Pamela Paz. (Hình: Facebook)

Bản tin của People hôm Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, nói một trát bắt nghi can Robert Miquel Johnson, 31 tuổi, đã được đưa ra hồi đầu tuần này, do cáo buộc là đã bóp cổ đến chết nạn nhân Pamela Paz, 44 tuổi.

Xác của bà Paz được tìm thấy hôm 2 Tháng Năm ở khu vực  đậu xe dưới cầu vượt xa lộ Briley Parkway ở thành phố Nashville, theo đài truyền hình địa phương WKRN.

Cảnh sát nói họ tìm ra một nhân chứng khai rằng Johnson tìm cách bán chiếc xe Dodge Charger của người bạn gái một ngày trước đó, với thi thể của người này vẫn còn để ở băng ghế sau.

Báo cáo của cảnh sát cho biết trong cuộc thẩm vấn sau đó, Johnson khai là không liên hệ đến cái chết của bà Paz, nói rằng mình ở nơi khác. Tuy nhiên, sở cảnh sát Metropolitan Nashville Police Department nói rằng lời khai này sau đó được chứng minh là không đúng sự thật.

Nghi can sát nhân Robert Miquel Johnson. (Hình: Metropolitan Nashville Police Department)

Khi trát bắt được đưa ra, nghi can Johnson bị giam ở Wilson County về một tội danh khác. Nghi can này sẽ được giải giao về Nashville để bị tống giam theo trát bắt liên quan tới cái chết của bà Paz.