Ông Lê Lương mất tích hơn tám ngày

0
5

Ông Lê Lương mất tích từ ngày 9 tháng Chín, 2015

SAN DIEGO – Đã hơn một tuần trôi qua kể từ khi các thân nhân thấy một cụ ông 71 tuổi cư ngụ ở San Diego. Cảnh sát đang kêu gọi dân chúng hãy giúp đỡ trong vụ mất tích này. Theo các điều tra viên cho biết, ông Lê Lương được nhìn thấy lần cuối vào ngày 9 tháng Chín, khi ông lái xe đi từ nhà ở khu vực đông bắc của San Diego.

Mới đây ông bị lên cơn đau tim khiến ông phải vào bệnh viện, theo con gái của ông là Vickie Đặng nói với đài NBC 7. Cách ba ngày sau đó, sau khi rời khỏi bệnh viện, ông Lương bước vào garage và lái chiếc xe minivan của gia đình và đi đâu không ai biết.

Bà Vickie Đặng nói, “Khi rời khỏi nhà, ông bước chầm chậm ra khỏi garage, mà không chào tạm biệt hoặc chẳng nói rằng, ‘Tôi sẽ đi tới chỗ này hoặc chỗ nọ’. Vì vậy mẹ tôi cứ tưởng rằng ông đi ra garage.” Tuy nhiên, khi ông Lương không về nhà, vợ ông liền liên lạc với cảnh sát. Ông biến mất mà không mang theo thuốc thang hoặc điện thoại. Theo Vickie Đặng cho biết, bà đã tìm kiếm ở một số khu vực quen thuộc xung quanh ngôi nhà của cha mẹ, với con chó của cha, nhưng không tìm ra được dấu vết của ông.

Bà con gái của ông nói, “Phải có điều gì đó trong trong tâm trí ông, hoặc một cái gì đó mà tôi không biết. Chúng tôi đã gọi điện thoại, đã làm mọi việc mà chúng tôi có thể làm được. Tôi không biết chúng tôi còn có thể làm những điều gì khác nữa hay không.”

Có thể ông Lương đã lái một chiếc xe Honda Odyssey màu đen đời 2003, mang bảng số California 5DTL675. Ông mặc áo sơ mi ngắn tay màu xanh lam, quần màu nâu, đi xăng đan Adidas. Ông để thuốc của ông ở nhà, theo cảnh sát cho biết.

Chiếc xe van có dán trên cửa sổ phía sau một sticker 3×5-inch in hình con vịt màu vàng. Nếu có thông tin về chiếc xe ấy hoặc về ông Lương, bạn có thể gọi Sở Cảnh Sát San Diego qua số (619) 531-2000.

:VD:

SHARE