Ông Lê Lương mất tích hơn một tuần, tìm thấy chết trong xe

0
5

Ông Lê Lương

SAN DIEGO – Trong một chiếc xe đậu gần chợ Walmart ở Poway, Nam California, cảnh sát đã tìm thấy một người qua đời mà sau đó họ xác nhận chính là ông Lê Lương, 71 tuổi. Ông Lương đã biến mất hơn một tuần, khiến gia đình rất lo lắng, báo cảnh sát và đi tìm khắp nơi trong vùng San Diego mà không thấy ông cụ. Ông Lê Lương từng lái chiếc xe minivan Honda Odessy màu đen đời 2003 rời nhà trong vùng đông bắc vào ngày 9 tháng 9, 2015.

Đến chiều thứ Sáu, 18 tháng 9, vào khoảng 7:45, cảnh sát tìm thấy ông nằm bất động trong xe tại một bãi đậu gần chợ Walmart ở số 13425 Community Rd. Một người qua đường đã tình cờ thấy ông Lương ở trong xe và gọi cảnh sát vì thấy có dấu hiệu bất thường. Khi đến điều tra, cảnh sát nhận thấy ông đã chết, và cái chết của ông không có vẻ đáng nghi ngờ hay liên quan đến tội ác.

Vào ngày thứ Ba, 22 tháng 9, phòng giảm nghiệm của Hạt San Diego đã xác nhận thi hài tìm thấy trong chiếc xe chính là ông Lê Lương. Cơ quan giảo nghiệm không nói nguyên nhân đưa đến cái chết. Ba ngày trước khi biến mất, ông Lương bị lên cơn đau tim khiến ông phải vào bệnh viện, theo con gái của ông là Vickie Đặng.

Bà Vickie Đặng nói với đài NBC 7, “Khi rời khỏi nhà, ông bước chầm chậm ra khỏi garage, mà không chào tạm biệt hoặc chẳng nói rằng, ‘Tôi sẽ đi tới chỗ này hoặc chỗ nọ’. Vì vậy mẹ tôi cứ tưởng rằng ông đi ra garage.” Tuy nhiên, khi ông Lương không về nhà, vợ ông liền liên lạc với cảnh sát. Ông biến mất mà không mang theo thuốc cần uống mỗi ngày hoặc điện thoại. Theo Vickie Đặng cho biết, bà đã tìm kiếm ở một số khu vực quen thuộc xung quanh ngôi nhà của cha mẹ, với con chó của cha, nhưng không tìm ra được dấu vết của ông.

Bà Vickie từng cho biết, “Phải có điều gì đó trong trong tâm trí ông, hoặc một cái gì đó mà tôi không biết. Chúng tôi đã gọi điện thoại, đã làm mọi việc mà chúng tôi có thể làm được. Tôi không biết chúng tôi còn có thể làm những điều gì khác nữa hay không.” Ông mặc áo sơ mi ngắn tay màu xanh lam, quần màu nâu, đi xăng đan Adidas. Ông để lại thuốc cần uống ở nhà, thay vì mang theo.

:VD:

SHARE