Ông chuyên viên đấm bóp bị tố “xoa” 6 bà

0
8

Ping Li

SAN CLEMENTE, Quận Cam – Một ông trung niên gốc Á Đông chuyên hành nghề xoa bóp tại thành phố Clemente đã tuyên bố vô tội trước tòa ngày thứ Năm, về việc ông bị tố cáo sờ bốn phụ nữ bằng những cách không phù hợp với nghề massage. Trước đây ông này đã bị truy tố tội sờ bậy hai nạn nhân khác.

Theo thông báo của Phòng Biện Lý Quận Cam, giờ đây ông Ping Li, 51 tuổi, bị truy tố với tổng cộng sáu tội tấn công tình dục ở cấp bậc tiểu hình.

Ông Li đã đóng $100,000 tiền thế chân để được tại ngoại trong thời gian chờ ngày ra tòa. Ông là chủ nhân tiệm Massage Clover ở San Clemente. Mặc dù chưa bị kết tội, ông Ping Li vẫn bị quan tòa yêu cầu không được hành nghề như một chuyên viên đấm bóp (massage therapist).

Cũng theo hồ sơ của Phòng Biện Lý, ông Li từng sờ “bậy bạ” một đồng nghiệp và một khách hàng bốn lần trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng Sáu đến ngày 4 tháng 10 năm ngoái. Sau khi nghe tin về vụ hai nạn nhân này, bốn phụ nữ khác đã báo với cảnh sát rằng họ cũng từng bị ông Ping Li xoa bậy.

Nhà chức trách vẫn đang tìm thêm những ai khác có thể là nạn nhân của chuyên viên xoa bóp này. Họ có thể gọi cảnh sát ở số (714) 647-7418 hoặc Phòng Biện Lý (714) 647- 7418.

Nếu bị kết tội, ông Li có thể lãnh án tối đa ba năm tù.

:VD:

SHARE