Ohio: Cứu nạn nhân bị bắt cóc, tìm thấy 3 xác chết

0
11

Nghi can bắt cóc và giết người, Shawn Grate. (Hình: Ashland, Ohio Police Department)

ASHLAND, Ohio (NV) – Giới chức thẩm quyền vừa phổ biến nội dung một cuộc gọi 911 từ một phụ nữ ở Ashland County, Ohio, người báo với tổng đài rằng cô bị bắt cóc, kết quả là nghi can bị bắt và cảnh sát phát giác ba xác chết.

Theo CBS News, cảnh sát tìm thấy người phụ nữ tại một căn nhà bỏ trống sau khi cô gọi 911 hôm Thứ Ba.

Nghi can tên Shawn Grate bị bắt trước khi cảnh sát tìm thấy hai xác chết bên trong căn nhà, và sau đó đương sự dẫn họ tìm đến một xác thứ ba ở Mansfield, thuộc Richland County kế cận.

Người phụ nữ kể lại rằng cô tuy bị trói nhưng phần nào nới lỏng ra được để có thể dùng điện thoại của kẻ bắt cóc cô để gọi, trong khi đương sự đang nằm ngủ gần đó.

Cô nói thì thào với tổng đài viên vì sợ làm nghi can thức giấc.

Qua điện thoại, cô nói: “Tôi bị bắt cóc. Hãy đến gấp.”

Người phụ nữ nói, cô sợ không dám ra ngoài vì “phòng ngủ đang khóa và nếu mở cửa sẽ tạo ra tiếng động,” và rằng người đàn ông có thể “bắt tôi lại, hắn mạnh lắm.”

Cảnh sát hôm Thứ Tư xác nhận một trong các xác chết là của bà Stacey Stanley, 43 tuổi, cư dân Greenwich, Ohio, người được báo cáo mất tích ở Huron County.

Con trai bà Stanley cho biết mẹ anh bị mất tích từ hôm 8 Tháng Chín khi bà cho anh biết xe bà bị xẹp lốp.

Mục Sư Bruce Wilkinson, giám đốc của tổ chức truyền giáo Pump House Ministries, người sở hữu căn nhà và một căn kế cận, nói rằng những căn này để trống từ hồi Tháng Ba và đang trong tiến trình chờ được tân trang.

Ông cho biết nhà được khóa và được kiểm soát hàng tuần.

:NV:

SHARE