NYPD công bố video vụ nổ súng từ trong xe hơi khiến 2 thiếu niên đang chơi bóng rổ thiệt mạng

Vào hôm Chủ nhật (26 tháng 7), sở cảnh sát New York (NYPD) báo cáo 7 vụ nổ súng, trong đó họ công bố một video từ máy quay an ninh ghi lại cảnh hai thiếu niên đang chơi bóng rổ trong sân bóng ở thành phố New York thì bị một người trong chiếc xe chạy ngang qua bắn chết.

Hôm thứ Hai (27 tháng 7), đội trưởng phòng thám tử NYPD Rodney Harrison đã tweet đoạn video, trong đó có một người trùm mũ áo khoác, chui đầu ra khỏi cửa sổ trên của một chiếc SUV đang chạy chậm qua sân bóng rổ và nổ súng.

Sự việc diễn ra vào tối Chủ nhật (26 tháng 7) ở công viên George Walker Jr. ở Cypress Hills, Brooklyn. Một phát ngôn viên NYPD công bố danh tánh nạn nhân tử vong do bị bắn vào đầu là Kleimer Mendez, 16 tuổi ở Brooklyn và Antonio Villa, 17 tuổi ở Queens. Ngoài ra còn có một nạn nhân khác là nam thiếu niên 17 tuổi bị bắn trúng chân.

Bảy vụ nổ súng chết ngày hôm Chủ nhật (26 tháng 7) diễn ra trong khoảng thời gian từ 12 giờ 30 sáng đến 11 giờ 30 tối. Một nạn nhân vụ án mạng thứ tám trong ngày là một người phụ nữ bị đâm chết ở quận Bronx.

Theo SBTN