Nữ y tá có 7 con ở California trúng Powerball là tin cuội

0
12

(Hình minh họa: Getty Images/Justin Sullivan)

Niềm vui viện dưỡng lão ở Pomona nổ vang như pháo khi biết tin một y tá trúng Powerball, tuy nhiên hóa ra đó chỉ là tin cuội do người con trai muốn đùa với mẹ.

Theo NY Daily News, cũng tờ nhật báo đưa tin trúng số vào ngày hôm trước, người con trai của bà y tá có 7 con đã bày trò đùa một cách quá đáng khi gửi cho bà hình chụp tấm vé mà anh gọi là vé trúng của bà.

Cô Jennifer, con gái của bà y tá 56 tuổi, cư dân của Pomona, nói: “Đây là trò đùa dai của thằng em tôi.”

“Sau ca làm việc, mẹ tôi về nhà, trong đầu cứ nghĩ bà sắp là thành viên của nhóm 1% thuộc những người giàu trên nước Mỹ, và lúc ấy bà mới biết đó chỉ là chuyện đùa,” cô con gái tiếp.

Theo báo Washington Post, trong vòng tám giờ từ khi sở xổ số Powerball xác nhận có ba người trúng lô xổ lịch sử vào hôm Thứ Tư, hằng chục người đã lên mạng xã hội tự nhận mình là người may mắn.

Ông Erik Bragg, một tay trượt ván chuyên nghiệp và cũng là nhà làm phim, đưa lên mạng Instagram hình ông chụp bên cạnh tấm vé trúng, không lâu vào trước nửa đêm.

Mặc dù tấm hình được “like” hơn 87,000 lần nhưng bị phát giác là đã được chỉnh sửa bằng “Photoshop.”

Hỏi vì sao làm như vậy thì ông Bragg nói: “Để được người ta gọi mình là ‘Sir.’”

Trên mạng Twitter, không ít người tự xưng là cư dân của California, Tennessee hoặc Florida, ba tiểu bang nơi có một người trúng.

Một gã ở Ohio, hứa tặng $1,500 cho 2,000 người đầu tiên bằng lòng “retweet,” kết quả có được 450 người chịu làm như thế.

Nói chung, một người trúng độc đắc thật sự, không bao giờ công bố lên mạng, trái lại họ chỉ muốn giữ ẩn danh

:NV:

SHARE