Nữ triệu phú Anh hổ thẹn vì nhận nhầm người đàn ông Việt là cậu bé 6 tuổi

0
8

Bà Michelle Mone, 44 tuổi, người thành lập hãng nội y nổi tiếng thế giới Ultimo, đã chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter của mình về sự xấu hổ khi bà bế bổng một “cậu bé” trước sự chứng kiến của 3.000 người có mặt trong khán phòng. Mãi sau đó bà mới phát hiện ra “cậu bé” mà bà vừa bế là người đàn ông 46 tuổi và đã có gia đình.

Nữ triệu phú Anh đã đăng bức ảnh bà bế một người đàn ông trên tay với dòng chia sẻ: “Khoảnh khắc xấu hổ nhất. Trong buổi diễn thuyết ở Việt Nam trước 3.000 người, tôi cứ ngỡ đó chỉ là một cậu bé 6 tuổi nên đã bế cậu lên, nhưng không phải, đó là một người đàn ông”.

Tai nạn hy hữu xảy ra với bà Michelle Mone khi bà đang phát biểu trong một hội nghị có sự tham gia của các doanh nhân Việt Nam. Lúc đó, người đàn ông mà bà Michelle nhầm tưởng là cậu bé 6 tuổi đã tới tặng hoa bà trên sân khấu. Bà vui mừng đón nhận bó hoa và bế anh ta lên để chụp ảnh. Tuy nhiên sau đó bà lập tức phát hiện ra sự nhầm lẫn của mình.

“Anh ấy tỏ ra vẫn bình thường sau sự cố đó nhưng cả khán phòng cười ầm lên. Tôi nghĩ có điều gì đó không ổn, răng anh ấy ngả vàng do hút thuốc”, Michelle Mone chia sẻ với tờ The Mail On Sunday.

Sau khi được đăng tải lên Twitter, câu chuyện của Michelle đã nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận từ những người dùng mạng xã hội này.

Theo Independent

comments