Nữ tài xế gốc Việt tông một nam sinh vào nhà thương

STILLWATER, Oklahoma – Một nam sinh 15 tuổi đang nằm trong bệnh viện sau khi bị xe đụng trong lúc em đang rời xe bus của trường học.

Theo tin của chính quyền Thành Phố Stillwater, tai nạn xảy ra chiều thứ Ba và đến sáng thứ Tư thì nạn nhân vẫn còn nằm trong bệnh viện.

Em trai này học tại trường trung học Stillwater Junior High. Em bị xe đụng ở góc đường Miller Avenue và Husband Street. Một bản tường trình cho biết là thiếu niên này vừa bước xuống xe bus vàng và đã băng qua đường Miller ở phía trước xe bus. 

Xe bus đã dừng lại trên đường Miller hướng về hướng đông và có chớp những đèn đỏ để báo động cho những xe ở chung quanh phải dừng lại cho học sinh rời xe bus. Nhà trường cho biết tai nạn xảy vào khoảng 4:50 chiều ngày 5 tháng Ba.

Tài xế gây tai nạn là bà Hoàng Thảo, cũng sống ở thị xã Stillwater. Bà Thảo đã lái xe về hướng tây trên đường Miller khi bà tông vào nam sinh.

Em trai đã được xe cứu thương chở tới bệnh viện Stillwater Medical Center. Em bị thương ở trên đầu và trên bung. Sau đó nạn nhân được chuyển tới bệnh viên nhi đồng OU Children’s ở thành phố Oklahoma City. 
Cảnh sát cho biết tạm thời thì bà Hoàng Thảo bị viết giấy phạt về tội chạy vượt qua một xe bus đang dừng lại để thả học sinh và tội chểnh mảng trong lúc lái xe.

Theo Viễn Đông

SHARE