Nữ sinh viên tố bị thầy cũ tung ảnh nóng lên mạng

0
8

Hình ảnh và lời lẽ đăng trên Facebook được D. lưu lại để tố cáo

Nữ sinh M.T.D (19 tuổi; ngụ thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận; đang học năm nhất ngành luật của một trường đại học tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vừa gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo ông Đ.H.P.Q. (32 tuổi; ngụ thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đã đăng hình ảnh cùng những lời thóa mạ cô và gia đình lên Facebook để làm nhục, gây áp lực.

Theo đơn tố cáo, Q. là thầy dạy thể dục, cũng là giáo viên chủ nhiệm của D. từ năm lớp 7. Thầy Q. đã có vợ và 1 con gái. Vợ thầy Q. là giáo viên cùng trường. Đến năm D. học lớp 10, vợ chồng thầy Q. ly dị. Từ đó, giữa thầy Q. và D. chính thức có tình cảm, cả hai gia đình đều biết.

D. cho biết thời gian quen nhau, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Thầy Q. thường đánh đập D. và thậm chí đánh cả cha cô gây thương tích. D. cũng thừa nhận đã có thai với Q. nhưng phải phá.

Sau đó, D. lên TP Biên Hòa học và đề nghị chia tay nhưng Q. không chịu mà luôn tìm cách hăm dọa, gây áp lực, thậm chí “nhiều lần ép quan hệ tình dục”. D. nhiều lần quỳ xin nhưng Q. không buông tha và hăm dọa cả gia đình. Thậm chí, trong thời gian D. ôn thi, Q. cũng luôn gây áp lực và hăm dọa không cho cô đi thi ĐH.

Đến cuối năm 2015, Q. lập tài khoản Facebook có tên là P.P đăng hình ảnh của D. được cắt từ clip quay trước đó, ghi tên cha mẹ và những lời chửi bới lên mạng. Những hình ảnh này đăng trong tài khoản kín, chỉ một số người quen của Q. và D. biết.

 Những tin nhắn được D. cho là đe dọa, xúc phạm làm ảnh hưởng đến danh dự của mình

Những tin nhắn được D. cho là đe dọa, xúc phạm làm ảnh hưởng đến danh dự của mình

“Q. đã khiến tôi một thời gian dài khiếp đảm. Tôi và gia đình bị ảnh hưởng danh dự và sợ hãi về an toàn tính mạng. Tôi cầu cứu công an để được an toàn” – D. lo lắng.

Phóng viên Báo Người Lao Động đã tìm gặp thầy Q. và ông ta cũng thừa nhận: “Đúng là tôi đã làm vậy. Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó”. Q. và gia đình cho rằng D. đã “góp phần làm tình cảm vợ chồng tôi đổ vỡ, giờ lại đối xử không tốt với tôi”.

Ngày 10-3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Long Khánh đã thụ lý hồ sơ và mời Q. lên làm việc. Bước đầu, Q. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. “Tùy theo mức độ, Q. sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật” – một cán bộ điều tra cho biết.