Nữ sinh lớp 7 gọi người nhà đến đánh cô giáo ngay trong trường

Bị cô giáo chỉ thước vào trán nhắc nhở lấy sách vở ra học, nữ sinh lớp 7 gọi điện cho người nhà đến đánh giáo viên ngay trong trường.

Ngày 17/4, ông Phan Thái Lan, Hiệu trưởng trường THCS Lê Văn Tám (phường Phước Mỹ, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận), xác nhận có xảy vụ việc phụ huynh đánh giáo viên ngay trong trường.

Theo đó, chiều 12/4, cô Trần Thị Thu (đã đổi tên, giáo viên môn Toán), phát hiện em Dương Thị Thanh (đã đổi tên), lớp 7/4, không lấy vở ra học nên nhắc nhở. Em Thảo đã có thái độ phản ứng lại cô giáo.

Lúc này, cô Thu dùng thước chỉ vào trán em Thanh yêu cầu học sinh này lấy vở ra học nghiêm túc. Khoảng 15h, khi nghỉ giải lao giữa giờ, Thanh đã gọi điện các dì của mình đến trường.

Bất ngờ, có 2 người phụ nữ xông vào phòng dùng mũ bảo hiểm đánh cô Thu. Những người này còn giằng xé áo của nữ giáo viên ngay trong trường học.Kể lại sự việc, thầy Hồ Đăng Tân, Hiệu phó nhà trường, cho hay ông đã mời các phụ huynh cùng cô Thu vào phòng để hòa giải. Tuy nhiên, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn nên lời qua tiếng lại.

Các giáo viên đã căn ngăn đồng thời báo cho công an phường Phước Mỹ. Cảnh sát sau đó đã mời các bên về trụ sở lập biên bản vụ việc.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 7/4 cho hay, em Thanh thường hay nói chuyện trong lớp và có thái độ phản ứng với thầy cô khi bị nhắc nhở. Cuối học kỳ I, giáo viên đã yêu cầu viết bản kiểm điểm và báo với phụ huynh.

Ông Đinh Lâu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Phan Rang – Tháp Chàm, cho hay đã yêu cầu nhà trường báo cáo rõ vụ việc. Nếu giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo trong cách giảng dạy sẽ kiểm điểm nghiêm túc.

Nữ sinh lớp 7 gọi người nhà đến đánh cô giáo ngay trong trường - Ảnh 2.

Trường THCS Lê Văn Tám, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

SHARE