Nữ sinh lớp 10 bị đâm nhiều nhát: “Em rất sợ và không kịp phản ứng!”

0
13

Nữ sinh hoảng loạn khi bị đâm 5 nhát

Nằm trên giường bệnh sau khi được điều trị bước đầu, K.T chia sẻ: “Sự việc xảy ra rất nhanh, em không kịp phản ứng được gì cả. Huy đã đâm em tổng cộng 5 nhát, 1 nhát ở ngực, 2 nhát ở bụng và 2 nhát ở tay. Em rất sợ và đau. Nhưng em mong sau này bạn ấy vẫn còn được đi học”.

T. cũng cho biết, lúc đó đang trong giờ ra chơi, T. ngồi chơi cùng với một số bạn bè thì bất ngờ Huy cầm dao xông tới đâm nhiều nhát vào người. Những học sinh gần đó thấy bạn mất nhiều máu cũng rất hoảng loạn. Biết chuyện, các giáo viên trong trường liền lập tức ra ngăn cản và đưa T. đến một phòng khám địa phương để sơ cứu vết thương. Tiếp đó, T. được chuyển đến bệnh viện 115 cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết. Hiện tại T. được các bác sĩ quan tâm theo dõi.

Bà Trần Thị Ánh Tuyết (mẹ của T.) cho biết: “Hiện tại tôi chỉ mong sao con gái sớm bình phục để có thể đi học trở lại. Tôi nghe nói Huy đang bị bệnh trầm cảm, có thể vì thế cậu ta hành động như vậy. Tuy nhiên, gia đình chúng tôi không muốn nghĩ gì thêm ngoài việc lo cho con mình mau hồi phục để đến trường, theo kịp các bạn. Còn về Huy thì để pháp luật điều tra”.

Cả hai học sinh trên mới vào học được 10 ngày, cùng học lớp 10A trường THPT Trung Phú, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi (TP. HCM). Trước đó, khoảng 10h ngày 20/8/2015 trong giờ ra chơi, Huy đã cầm dao đâm T. trọng thương. Các giáo viên của trường Trung Phú đã sơ cứu nạn nhân, chuyển đến Bệnh viện 115.

Xác nhận nam sinh đang điều trị tâm thần

Cùng ngày, lực lượng chức năng huyện Củ Chi đã đưa Huy về trụ sở công an xã Tân Thạnh Đông để làm rõ về hành vi đâm trọng thương bạn học cùng lớp. Người nhà của Huy cũng đã cung cấp cho công an Sổ khám bệnh, chứng minh Huy đang điều trị tại khoa Tâm lý – tâm thần trẻ em, bệnh viện Tâm thần TP HCM (quận Phú Nhuận). Bác sĩ bệnh viện tâm thần chẩn đoán Huy bị rối loạn hỗn hợp về cư xử và cảm xúc.

1

Sổ khám bệnh do gia đình Huy cung cấp.

Ông Hùng (cha Huy) cho biết, gia đình chỉ phát hiện Huy có biểu hiện bất thường và đưa đi chữa trị từ tháng 5/2015.

Hiện Công an xã Tân Thạnh Đông đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ