Nữ sinh gốc Việt là một trong hai nữ sinh trung học tự sát ở Arizona

0
25

Tin Arizona – Cảnh sát Glendale – Arizona cho biết hai nữ sinh 15 tuổi đã bị thiệt mạng sáng sớm thứ Sáu 12 tháng 2 tại trường trung học ở Arizona .

Cảnh sát Tracey Breeden cũng xác định nguyên nhân tử vong là tự tử bằng súng. Hai thi thể được tìm thấy bên ngoài phòng ăn với khẩu súng và lá thư tuyệt mạng gần đó. Tuy nhiên cảnh sát không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của 2 nữ sinh, cho đến khi cô giáo Phuong Kieu báo 1 trong 2 nạn nhân là em gái cô tên May Kieu. Cô giáo Phuong Kieu dạy môn khoa học. Trong lúc đang theo dõi các diễn biến qua truyền hình, thì học trò của cô báo nạn nhân chính là em gái May Kieu và người bạn.

Cô Phuong được phó hiệu trưởng dẫn đến hiện trường. Cả 2 nạn nhân đều là học sinh trường trung học Independence. Sự việc xảy ra ở một khu vực riêng rẽ, nên không ảnh hưởng đến sự an toàn của các học sinh khác. Rất nhiều phụ huynh tụ tập quanh trường lo lắng, vì theo quy định tất cả đều phải bị cô lập khi sự việc xảy ra, và không được sử dụng điện thoại. Tuy nhiên vì phụ huynh gọi hỏi thăm tin tức liên tục nên nhà trường cho phép học sinh gọi báo về cho gia đình.

Trường trung học Independence có khoảng 2,000 học sinh, nằm trong học khu Glendale, tiểu bang Arizona. Trường được thành lập vào năm 1977.

Thanh Lan / SBTN

SHARE