Nữ sinh bị bạn tát 50 cái đến chảy máu đầm đìa nóng nhất mạng xã hội

0
19

Chiều ngày hôm qua (4/5), trên một số trang mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ học sinh THCS bị một nữ sinh khác tát nhiều cái vào mặt khiến chảy máu mũi.

Theo như nội dung trong đoạn video clip, ngoài nữ sinh tát bạn còn có tiếng học sinh khác đếm xem tát được bao nhiêu cái. Về phần nữ sinh bị tát, sau khi bị tát một vài cái đầu đã đáp lại: “mày tát đi”.

Sau câu nói có phần thách thức này, nữ sinh này đã bị tát liên tiếp. Mặc dù bị tát liên tiếp vào mặt đến chảy máu mũi nhưng nữ sinh này không hề phản ứng lại mà chỉ ngồi một chỗ.

Đặc biệt, sự việc này diễn ra ngay trong lớp học, cuối clip còn xuất hiện một số nam học sinh ngồi ngay sau nhưng không một ai đứng ra ngăn cản hành động tát bạn đến chảy máu mũi trên.


Nữ sinh bị tát chảy máu mũi nhưng không có học sinh nào can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh bị tát chảy máu mũi nhưng không có học sinh nào can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn video clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Đa phần mọi người đều lên án về hành động tát bạn của nữ sinh trong đoạn clip và tỏ ra lo lắng về tình trạng bạo lực học đường hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về sự việc, PV đã tìm hiểu và được biết, sự việc trên xảy ra tại trường THCS (trung học cơ sở) 15 – 10 tiểu khu Tiền tiến, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Trao đổi với PV vào sáng ngày hôm nay (5/5), một vị cán bộ trường THCS 15 – 10 xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường vào sáng ngày hôm qua (4/5).


Mặc dù bị bạn tát liên tiếp vào 2 bên mặt nhưng nữ sinh này không hề phản ứng gì. (Ảnh cắt từ clip)
Mặc dù bị bạn tát liên tiếp vào 2 bên mặt nhưng nữ sinh này không hề phản ứng gì. (Ảnh cắt từ clip)

“Tình hình là nhà trường đã nắm được ngay sau khi sự việc xảy ra, bởi vì sự việc xảy ra khi đã tan học.

Sau đó, nhà trường đã mời công an thị trấn và công an thị trấn cũng đã mời 2 em học sinh này cùng với gia đình lên để giải quyết.

Chiều hôm qua, ban giám hiệu nhà trường cùng với các tổ chức, giáo viên chủ nhiệm cũng đã tìm hiểu về sự việc.

Sáng nay, công an thị trấn đã tiến hành làm việc với 2 em học sinh trên, kết quả như thế nào thì chưa có”, vị cán bộ trường THCS 15 – 10 cho biết.

Vị cán bộ này cũng cho biết thêm, hai học sinh trong đoạn video clip đang theo học lớp 8 của trường THCS 15 – 10. Quan điểm của nhà trường sẽ xử lý theo đúng phát luật và điều lệ của trường THCS.

Hiện vụ việc trên vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ