Nữ sinh 15 tuổi nhảy cầu, bạn trai xuống cứu, cả hai chết đuối thương tâm

Cãi nhau với bạn trai, nữ sinh 15 tuổi nhảy cầu Bồng Lạng tự tử. Ngay sau đó, người bạn trai này nhảy xuống cứu. Cả hai chết đuối thương tâm.

Thông tin ban đầu vụ việc, khoảng 22h30 ngày 7/11, tại cầu Bồng Lạng, thuộc thôn Bồng Lạng (xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).
Vào thời điểm trên có một nhóm thanh niên đứng trên cầu nói chuyện, giữa thiếu nữ 15 tuổi và bạn trai có xảy ra cãi nhau, bất ngờ cô gái nhảy xuống sông tự tử. Thấy bạn gái mình nhảy xuống sông, bạn trai của cô gái cũng nhảy theo để cứu nhưng do nước sông sâu, chảy xiết nên cả 2 mất tích.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thanh Liêm và các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm 2 nạn nhân bị mất tích.
Sau một thời gian tìm kiếm thi thể nam thanh niên được tìm thấy cách chân cầu Bồng Lạng khoảng 50m. Đến 13h ngày 8/11, thi thể của nữ sinh cũng được tìm thấy cách chân cầu 100m.

Nu sinh 15 tuoi nhay cau, ban trai xuong cuu, ca hai chet duoi thuong tam-Hinh-2
 Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể hai nạn nhân.

Ông Nguyễn Ngọc Hà, chủ tịch UBND xã Thanh Nghị cho biết, nạn nhân là thiếu nữ mới 15 tuổi (quê huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) và 1 nam thanh niên người xã Thanh Tân (huyện Thanh Liêm).

Nu sinh 15 tuoi nhay cau, ban trai xuong cuu, ca hai chet duoi thuong tam-Hinh-3
 Nhiều người dân theo dõi diễn biến vụ việc.

Hiện thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình về mai táng theo phong tục của địa phương.
Theo kiến Thức
SHARE