Nữ giáo viên “họp kín” với phó hiệu trưởng và cái kết không ngờ tại Quảng Nam

0
57

Nơi 2 người công tác

Như đã thông tin, tại một quán cà phê nằm trên đường Hùng Vương (phường An Sơn, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), Công an TP.Tam Kỳ ập vào bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (SN 1978, trú xã Tam Phú) – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân đang có hành vi tống tiền cô giáo tên L.T.A.V. (SN 1983, là giáo viên dạy Ngữ văn cùng trường), với số tiền là 9 triệu đồng.

Vụ việc đã bị cô V. tố giác và đã bị Công an TP.Tam Kỳ bắt quả tang khi thầy Nhuận nhận tiền. Sự việc xuất phát do hai người có tình cảm với nhau kéo dài nhiều năm cho đến khi xảy ra mâu thuẫn.

Để làm rõ hơn thông tin đa chiều, chúng tôi được ông Trần Kim Nhuận cho biết, giữa ông và cô giáo V. có quan hệ tình cảm mấy năm nay khi ông còn làm Bí thư đoàn trường.

Ông Nhuận cho rằng khi cô V. sinh đứa con thứ hai và ông nói cô V. muốn xét nghiệm ADN đứa con của cô V., ban đầu chi phí ông Nhuận chịu hết nhưng sau đó thấy khó khăn nên nói cô V. chịu bớt 5 triệu và ông 4 triệu.

Ông Nhuận tiếp tục cho biết, cũng như ông khai với cơ quan công an, trong thời gian có tình cảm với nhau rất nhiều lần cô V. có gửi những clip ‘nhạy cảm’ qua zalo cho ông xem…

Ông Nhuận thông tin, khi về nghỉ hè ông quyết định chấm dứt tình cảm luôn với cô V. nhưng giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Theo lời ông Nhuận, do cô V. điện thoại cho ông liên tục nói những lời khó nghe nên trong lúc bực tức ông đã nói rằng cô V. phải đền bù ‘sức khỏe’ cho ông…

Cô ấy hỏi ông bao nhiêu thì ông nói đại là 120 triệu. Cô ấy hỏi lại vậy 120 triệu cộng với 9 triệu là 129 triệu đúng không?

Cô ấy nói bây giờ chưa đủ tiền nên chỉ có 9 triệu nên đưa trước cho 9 triệu… Cô V. hẹn ông Nhuận ngày 15.4 đưa trước 9 triệu với điều kiện ông phải xóa hết clip, vậy là xảy ra sự việc như trên.

Để tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi đã liên hệ với cô V. để xác minh lại những thông tin do ông Nhuận cung cấp, dù nữ giáo viên này bắt máy điện thoại nhưng không trả lời, sau đó cô tắt luôn máy điện thoại.

Trước việc này, trả lời việc kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm của ông Trần Kim Nhuận – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân đang có hành vi tống tiền cô giáo tên L.T.A.V. (cả hai đều là đảng viên tại Chi bộ Trường THPT Duy Tân), ông Trần Tiến Vinh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam xác nhận, đã nắm được thông tin qua báo chí đăng tải.

UBKT Thành ủy đang chờ Công an TP.Tam Kỳ có quyết định khởi tố vụ án và căn cứ vào thông báo do Công an chuyển qua thì UBKT Thành ủy sẽ đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Nhuận.

UBKT cũng sẽ căn cứ vào nội dung thông báo của Công an để xem xét quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng đối với cô giáo có quan hệ tình cảm với ông Nhuận nữa.

Ông Vinh nhận định chắc chắn ông Trần Kim Nhuận sẽ bị kỷ luật đảng, mức kỷ luật nặng hay nhẹ được dựa trên các quyết định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.

Vì các quyết định này đều quy định rất rõ về mức độ vi phạm của đảng viên và có quy định cụ thể từng hình thức kỷ luật như các điều khoản của Luật hình sự vậy, và nhẹ nhất là kiểm điểm và nặng nhất là khai trừ đảng.

Ông Vinh cũng cho biết thêm: ‘Qua thông tin báo chí đăng tải là khá rõ về nội dung sự việc.

Ở đây không chỉ ông Nhuận vi phạm pháp luật mà cô giáo tố cáo ông Nhuận tống tiền cũng vi phạm pháp luật, bởi vì trong Bộ luật hình sự đều có quy định về tội phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng (ngoại tình). Mà thấy rõ là cả hai người đều ngoại tình rồi’.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Tam Kỳ điều tra.

Nguồn: Netnews.vn

SHARE