Nữ diễn viên phim người lớn đột ngột tử vong sau khi tung bức ảnh ngực trần “ủng hộ” George Floyd

Nguyên nhân cái chết chưa được làm rõ, tuy nhiên một người họ hàng cho rằng có khả năng nữ diễn viên tử vong do sử dụng ma túy.

817

Dakota Skye, ngôi sao phim người lớn gây tranh cãi sau khi để ngực trần chụp bức tranh tường có vẽ hình nạn nhân da màu George Floyd, đã qua đời ở tuổi 27 – một thành viên trong gia đình cô xác nhận thông tin.

Nữ diễn viên Skye, tên thật là Lauren Scott, được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng ở Los Angeles. Trong khi nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được làm rõ, một phụ nữ tự nhận là dì của nữ diễn viên cho biết có thể cô đã tử vong do sử dụng chất kích thích quá liều.

“Lauren là sống trong một gia đình với nhiều thói hư tật xấu liên quan đến ma túy, rượu, lạm dụng thể chất, tinh thần, xúc phạm bằng lời nói và lạm dụng tình dục”, người phụ nữ có tên Linda Arden cho hay. “Con bé qua đời gần đúng hai năm sau cái chết của mẹ nó – em gái tôi – nguyên nhân là do nghiện ma túy và nghiện rượu.”

Nữ diễn viên phim người lớn đột ngột tử vong sau khi tung bức ảnh ngực trần ủng hộ George Floyd - Ảnh 1.

Nữ diễn viên và đồng nghiệp. Ảnh: Twitter

Trong một bài đăng trên Facebook bày tỏ thương tiếc vì sự ra đi của cháu gái, Arden nói thêm: “Nếu bạn đang bị nghiện ma túy, tôi hi vọng bạn hãy đi tìm người giúp đỡ!”. Bà Arden nói với tờ The Sun rằng Lauren Scott đã vật lộn với chứng nghiện fentanyl – một loại thuốc phiện tổng hợp cực mạnh.

Theo một số người bạn của nạn nhân, Scott đã “gặp rắc rối bởi các cuộc cãi vã cá nhân” và gần đây đã lên tiếng thất vọng về việc “bị những kẻ xấu lạm dụng tấn công trên mạng.”

Scott đã bị cư dân mạng săn lùng vào tháng trước sau khi chia sẻ một bức ảnh ngực trần của cô đứng trước bức tranh tường vinh danh George Floyd – người đàn ông da màu tử vong khi bị cảnh sát ghì đầu gối vào cổ hồi năm ngoái ở Minneapolis. Mặc dù nữ diễn viên đã che phần nhạy cảm trong bức ảnh chụp trên mạng xã hội, nó vẫn gây ra làn sóng phẫn nộ và nhiều người cho rằng bài đăng này thiếu tế nhị.

“Bài đăng này về George Floyd rất tệ hại. Nếu cô đang cố gắng trở thành đồng minh hoặc đấu tranh cho những gì đúng đắn, đây không phải là cách để làm điều đó “, một người bình luận viết.

Vào thời điểm đó, nữ diễn viên đã phản đối, lập luận rằng “Tôi đang ăn mừng vì những cảnh sát tệ hại đang bị trừng trị vì lạm dụng quyền lực nhằm vào thường dân,” tuy nhiên lời thanh minh này cũng không xoa dịu được cộng đồng.

Scott được bạn bè và những người trong ngành bày tỏ sự tiếc thương trên mạng xã hội, nhiều người đăng ảnh và chia sẻ những kỷ niệm hạnh phúc về nữ diễn viên trẻ trước khi cô qua đời.

“Dakota và tôi rất thân thiết, vì vậy điều này rất đau đớn. Cô ấy thường gọi tôi là mẹ. Tôi cầu nguyện cho cô ấy… nếu cô ấy ra đi, cô ấy sẽ thoát khỏi gông cùm đau đớn”, bạn diễn Alana Evans nói.