Nữ chủ tiệm hớt tóc bị chích điện, tra hỏi nơi cất giấu tài sản

0
9

Hiện trường vụ việc chị Liên bị bắt trói

Chiều 17.7, Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết đang làm rõ vụ việc chị Nguyễn Thị Kim Liên (25 tuổi), chủ tiệm uốn tóc ở thôn 2, xã Quảng Ngãi (Cát Tiên) bị nhóm người lạ mặt xông vào nhà bắt trói và tra hỏi nơi giấu tài sản.

Công an H. Cát Tiên cho biết thêm, quá trình khám nghiệm hiện trường thấy phòng ngủ của chị Liên bị lục tung, chiếc điện thoại của chị Liên dùng bị ném vỡ, riêng tài sản bị mất vẫn chưa xác định được do chị Liên đang hoảng loạn.

Vụ việc xảy ra giữa trưa ngày 16.7, khi chị Liên đang ở trong tiệm một mình.

Theo trình báo của nạn nhân, lúc đó khoảng 12 giờ trưa, có 3 người lạ xông vào cửa tiệm, một người dùng súng chích điện vào người chị, người khác cầm dao hăm dọa, trói chân chị Liên vào ghế rồi đánh đập, tra hỏi để tiền ở đâu.

Vì không có tiền, chị Liên van xin, nhưng nhóm người trên hăm dọa không khai ra sẽ giết chết. Chỉ một thân một mình và quá hoảng sợ chị Liên gào khóc rồi ngất xỉu. Bọn cướp lục tung đồ đạc trong phòng ngủ để kiếm tài sản rồi bỏ đi.

Sau khi sự việc xảy ra, anh B. ( chồng sắp cưới của chị Liên) đến tiệm chở chị về ăn cơm trưa thì tá hỏa trước cảnh tượng chị Liên bị trói và ngất xỉu. Anh B. tri hô nhờ hàng xóm đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện Công an huyện Cát Tiên đang tiếp tục làm rõ vụ việc và truy tìm những kẻ táo tợn bắt trói, hành hung chị Liên.