North Carolina: Mua nhầm tủ đá cũ bên trong có xác chết

0
7

Một công nhân ở New York City đẩy một tủ đá ra bãi phế thải. (Hình: Getty Images/Spencer Platt)

Một bà ở tiểu bang North Carolina được một bà hàng xóm để lại cho một tủ đá còn tốt chỉ với giá $30, có điều người mua không biết là bên trong có đựng một xác chết.

Theo báo USA Today, chủ nhân mới mang tủ đá về nhà nhưng chưa mở ra ngay vì người hàng xóm dặn dò bên trong có một món đồ “vượt thời gian” mà một nhà thờ sẽ cho người đến nhận.

Nhưng sau ba tuần chờ đợi mà không thấy động tĩnh gì, bà chủ mới bèn quyết định mở, và ngoài sự mong đợi, bên trong là xác của một cụ bà, mẹ của bà hàng xóm, người bán tủ đá.

Thế là chủ nhân mới gọi số 911.

Báo cáo với tổng đài, chủ nhân mới than thở: “Tôi có chuyện rắc rối lớn. Hàng xóm tôi bán cho tôi một tủ đá lớn. Tôi vừa mở ra thì mới hay bên trong có một xác chết. Chắc tôi chết mất.”

Theo trang mạng ajc.com, người bán đã dọn qua tiểu bang West Virginia sau khi bán xong tủ đá.

Người chủ mới phân trần: “Bà ấy bán xác ướp lạnh của mẹ bà cho tôi với giá $30. Làm sao mà người ta lại có thể làm như vậy với tôi được cơ chứ?”

Chủ nhân mới tiếp: “Bà ấy vốn là người tốt bụng, ít nói, khi nào cũng quanh quẩn trong nhà. Thật không thể tưởng tượng bà ta lại có thể đem nhét mẹ ruột của bà ta vào trong tủ đá như vậy.”

Theo sở cảnh sát Goldsboro Police Department, xác chết còn nguyên vẹn không hề bị chặt thành khúc.

Cơ Quan Pháp Y North Carolina giảo nghiệm tử thi, xác nhận người chết là cư dân địa phương và không nghi có hành động mờ ám nào về cái chết của cụ bà.

Tuy nhiên, cũng theo USA Today, cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc và họ xem đây như là một tội hình sự vì đã không thông báo với nhà chức trách về cái chết của cụ bà, kể cả tội giấu một xác chết.”

:NV:

SHARE